Vui Tết Trung thu

Tối ngày 15 tháng 8 âm lịch, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, ban giám hiệu, Công đoàn trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương  đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm, Vui tết trung thu kết hợp trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong năm học là con em cán bộ, viên chức trong Nhà trường.

Chương trình là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo ra một không gian tuổi thơ truyền thống  cho các cháu thiếu nhi. Dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường, các anh chị sinh viên trong đội SV tình nguyện nhà trường đã tổ chức tổ chức một chương trình với nhiều điều thú vị, hấp dẫn. Các em thiếu nhi được nghe về sự tích Chú cuội cung trăng, được tắm trong không gian âm nhạc sôi động cùng những sắc màu rực rỡ của những ca khúc hay, những trò chơi dân gian lý thú về đêm rằm trung thu gắn với tuổi thơ.
 
Đêm hội đã nhận được sự quan tâm tới dự động viên của các bác, các cô chú trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các bác trưởng, phó phòng ban, bộ môn cùng đông đảo cán bộ viên chức nhà trường.
 
Cô giáo Ts. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập của năm học vừa quan.
 
Đêm Hội đã khép lại bằng màn múa Lân truyền thống đầy sôi động, hấp dẫn, thu hút sự chú ý đặc biệt của các cháu thiếu nhi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook