Thảo luận trực tuyến với trường Đại học Kỹ thuật Đại Nhân (Đài Loan) về việc Hợp tác quốc tế.

Chiều ngày 01/11/2022, tại phòng Hội thảo tầng 3 nhà 8 tầng, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (HCCP) đã có buổi làm việc online với trường Đại học Kỹ thuật Đại Nhân - Đài Loan (Tajen) để thảo luận về các hoạt động hợp tác quốc tế.

Tham gia tại buổi thảo luận trực tuyến có các đại diện đến từ 2 trường HCCP và RP. Về phía trường HCCP có TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường, DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths.Vương Thị Liên – Trưởng bộ môn Ngoại ngữ, Ds. Phạm Lý Hà – Phòng Quản lý Đào tạo – KHCN&HTQT, Ths. Ngô Nguyễn Quỳnh Anh- Trung tâm Nghiên cứu& Kinh doanh Dược. Về phía trường Tajen có thầy Cheng Kai-chun- Trưởng Phòng Văn phòng Hợp tác Quốc tế, cô Huang Yu Ling- nhân viên Văn phòng Hợp tác Quốc tế, thầy Lin Chia-en – Trợ lý giáo sư Khoa Dược.

Hình ảnh buổi thảo luận tại trường HCCP

Buổi thảo luận bắt đầu bằng phần tự giới thiệu của hai trường để có thể hiểu hơn về nhau.

Sau đó, các đại diện của hai trường lần lượt đưa ra các ý kiến thảo luận về sự giống và khác trong đào tạo giữa hai trường, và hình thức hợp tác quốc tế phù hợp giữa hai trường.

Đại diện hai trường phát biểu ý kiến về các nội dung hợp tác quốc tế

Kết thúc buổi thảo luận, dự kiến hai trường sẽ hợp tác quốc tế trên một số nội dung như:  trao đổi giảng viên, trao đổi phương pháp giảng dạy, hợp tác tuyển sinh.

Buổi thảo luận kết thúc trong không khí vui vẻ, hứa hẹn các hoạt động hợp tác quốc tế  nhiều ý nghĩa, trải nghiệm thú vị giữa hai trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và trường Đại học Kỹ thuật Đại Nhân.

Một số hình ảnh khác tại buổi thảo luận:

- Lý Hà-