//

KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ CÔNG TY TNHH 2N CLINIC AND ACADEMY

          Sáng ngày 10/04/2024, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (Nhà trường) đã tổ chức ký kết hợp tác với Công ty TNHH 2N Clinic and Academy (Công ty).
Toàn cảnh buổi làm việc
 
          Tham gia chương trình, đại diện Công ty gồm có: bà Nguyễn Thị Nhu – Tổng Giám đốc, bà Phạm Thị Thu Phương – Giám đốc, bà Nguyễn Linh- Quản lý cơ sở Phúc An Clinic tại Hải Phòng; đại diện nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Tiến sĩ Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo là cán bộ quản lý các đơn vị.
 
   Tiến sĩ Trần Bá Kiên phát biểu tại buổi làm việc
 
           Phát biểu tại chương trình, Tiến sĩ Trần Bá Kiên khẳng định: Nhà trường là cơ sở đào tạo công lập có với sứ mạng tiên phong đào tạo đội ngũ nhân lực Dược chất lượng trình độ cao đẳng nhưng luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu đạt mục tiêu trở thành trường chất lượng cao, đa ngành. Từ năm 2023 nhà trường đã tổ chức tuyển sinh các khóa đào tạo thường xuyên cấp chứng chỉ cho nghề Quản lý, Huấn luyện sức khỏe. Trong năm 2024, nhà trường sẽ đẩy mạnh mở rộng hoạt động này khi tiếp tục triển khai các khóa đào tạo cấp chứng chỉ về chăm sóc sắc đẹp, tiến tới đào tạo trình độ cao hơn, mà trước mắt là ký kết hợp tác với Công ty TNHH 2N Clinic and Academy – một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này do cựu sinh viên của nhà trường là chủ đại diện.
      Bà Nguyễn Thị Nhu, Tổng giám đốc Công ty phát biểu
 
           Đại diện Công ty TNHH 2N Clinic and Academy, bà Nguyễn Thị Nhu đã giới thiệu khái quát về công ty và hệ thống các cơ sở chăm sóc sắc đẹp của công ty. Bà Nguyễn Thị Nhu cũng chia sẻ sự tự hào khi là cựu sinh viên của trường và đánh giá rất cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên, chất lượng đào tạo của nhà trường cũng như hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại về cơ bản đáp ứng tốt cho hoạt động học tập và thực hành nghề chăm sóc sắc đẹp. 
Đại diện nhà trường và công ty ký kết hợp tác
 
           Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và Công ty TNHH 2N Clinic and Academy đã mở ra cơ hội phát triển mới, khẳng định sự năng động, nỗ lực đổi mới không ngừng của nhà trường.
                                                                                              ~Cẩm Giang~
Một số hình ảnh của buổi làm việc:
 

 


 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook