//

Đại hội Chi đoàn - Lớp Cao đẳng Dược khóa 14 hệ chính quy

Thực hiện kế hoạch số 1123/KH-CĐD ngày 20/10/2022 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn - Lớp Cao đẳng Dược khóa 14 hệ chính quy. Trong hai ngày 18 và 27/11/2022  các Chi đoàn - Lớp Cao đẳng Dược khóa 14 hệ chính quy đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn - Lớp, nhiệm kỳ 2022 - 2024. 

 

Đây là hoạt động chính trị  sâu rộng và có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi sinh viên, đoàn viên. Đại hội Chi đoàn - Lớp với mục đích nhằm đánh giá tất cả các mặt hoạt động của Lớp, Chi đoàn trong năm học 2021 - 2022 từ đó phát huy những ưu điểm, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng phương hướng nhiệm vụ của năm học 2022 - 2023 phù hợp với điều kiện của Chi đoàn - Lớp.  Đại hội cũng sẽ bầu Ban chấp hành Chi đoàn, Ban Cán sự Lớp, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đủ về số lượng, chất lượng để chỉ đạo và tổ chức thành công Nghị quyết của Đại hội.

 

Trước đó, phòng Công tác học sinh sinh viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ công tác Đại hội cho các Chi đoàn - Lớp cho các thầy, cô cố vấn học tập, các sinh viên là cán bộ Lớp, cán bộ Đoàn của 11 Chi đoàn, Lớp, đồng thời các thầy cô cố vấn học tập đã chủ động kiểm tra đôn đốc, hướng dẫn và định hướng các vấn đề liên quan tới Đại hội: Báo cáo chính trị, tham luận, công tác bầu cử …

 

Kế hoạch tổ chức Đại hội Chi đoàn - Lớp Cao đẳng Dược khóa 14 hệ chính quy đã chọn Chi đoàn - Lớp 14A làm Đại hội điểm vào tối ngày 18/11/2022, các Chi đoàn - Lớp 14A1 đến 14A10 tổ chức vào các buổi trong ngày 27/11/2022.

Tới dự động viên và chỉ đạo Đại hội các Chi đoàn - Lớp  có Tiến sĩ Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, DSCK II Nguyễn Thị Thanh Nhài - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ nhà trường; Các thầy cô phòng công tác HSSV; đại diện Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường; Chi đoàn giáo viên; Các thầy, cô giáo là cố vấn học tập và các thầy giáo, cô đang giảng dạy các lớp Cao đẳng Dược khóa 14 hệ chính quy.

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng chức năng, các đại biểu đến dự Đại hội các Chi đoàn - Lớp đều thể hiện sự phấn khởi, vui mừng với không khí tươi vui của các bạn đoàn viên sinh viên trong ngày hội của mình; chúc mừng, động viên, khích lệ và tin tưởng với tinh thần quyết tâm phát huy thành tích đã đạt được đồng thời tìm ra giải pháp khắc phục hạn chế, tồn tại để xây dựng tập thể Chi đoàn - Lớp đoàn kết, vững mạnh toàn diện.

 

Có thể nói, Đại hội Chi đoàn - Lớp Cao đẳng Dược khóa 14 hệ chính quy, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã diễn ra thành công, đúng quy trình, kế hoạch. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban Cán sự Lớp có đủ năng lực, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm. Ngay sau Đại hội các nội dung đề ra trong phương hướng nhiệm kỳ mới sẽ được các Chi đoàn, Lớp cụ thể hóa để thực hiện hiệu quả, thành công qua đó góp phần chung vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, năm học 2022 - 2023 và các năm học tiếp theo của trường.

                                                                                                       - Vũ Hà -

 
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp, ấn tượng tại Đại hội Chi đoàn - Lớp Cao đẳng Dược khóa 14 hệ chính quy

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook