//

“Sôi động” Đêm Gala chào tân sinh viên K15 tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

          Tối ngày 12/11/2022, tại hội trường tầng 6 trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Sinh viên trường tổ chức chương trình Gala chào tân sinh viên K15 như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên K15.

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với sinh viên trong chương trình

 

Tham dự chương trình có TS. Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ds. Phạm Lý Hà – phụ trách Đoàn trường, chủ tịch Hội Sinh viên trường; các trưởng/phó các Phòng, bộ môn, Trung tâm nhà trường; các Cố vấn học tập, cán bộ, giảng viên nhà trường cùng hơn 300 sinh viên nhà trường.

 

Mở đầu chương trình, Ds. Phạm Lý Hà phát biểu khai mạc chương trình với lời nhắn nhủ tới sinh viên K15 rằng đêm gala là món quà tinh thần mà các anh chị sinh viên khóa trước dành tặng cho tân sinh viên như một lời chào, lời chúc mừng các bạn gia nhập ngôi nhà chung HCCP, cũng là sân chơi để cho các thế hệ sinh viên nhà trường giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Ds. Phạm Lý Hà – Phụ trách Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu khai mạc

Tại chương trình, đã diễn ra phần trao giải cuộc thi thiết kế poster “Tự hào HCCP 2022” với nhiều giải thưởng thuộc về tân sinh viên K15.

 

Các sinh viên nhận giải Khuyến Khích của cuộc thi thiết kế poster “Tự hào HCCP 2022”

Các sinh viên nhận giải ba cuộc thi thiết kế poster “Tự hào HCCP 2022”

 

Sinh viên nhận giải nhì cuộc thi thiết kế poster “Tự hào HCCP 2022”

Nhóm sinh viên nhận giải nhất cuộc thi thiết kế poster “Tự hào HCCP 2022”

 

Phát biểu tại chương trình, DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài chúc mừng tân sinh viên, chào đón các em đến với môi trường học tập mới đồng thời khen ngợi các tân sinh viên K15 đã rất mạnh dạn, tích cực tham gia các cuộc thi do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phát động như cuộc thi “Ấn tượng tân sinh viên K15”, cuộc thi thiết kế poster “Tự hào HCCP 2022” với nhiều tác phẩm hay, ý nghĩa.  Cô hy vọng, toàn thể tân sinh viên khóa 15 tiếp tục tiếp bước truyền thống, học tập, rèn luyện bản thân, đặc biệt, là hãy tích cực tham gia các phong trào đoàn -hội của Trường để phát triển kỹ năng mềm của chính mình và cũng là tạo sự đa dạng, sôi nổi trong môi trường sinh viên để có một “thanh xuân” tươi đẹp tại trường. Bên cạnh đó, cô đề nghị Đoàn trường tiếp tục tổ chức nhiều cuộc thi, sân chơi, các hoạt động hơn nữa để tạo các sân chơi lành mạnh giúp sinh viên phát triển bản thân.

 DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng phát biểu

 

Xuyên suốt đêm gala là những màn biểu diễn mãn nhãn, lúc thì sâu lắng, da diết, lúc lại bùng cháy với những vũ điệu hiện đại, sôi động. Với sự góp mặt của các tiết mục đển từ các CLB trực thuộc đoàn trường, các chi đoàn trong trường, chương trình đã lan tỏa không khí vui tươi, hào hứng đến đông đảo đoàn viên, tân sinh viên khóa15. Đây là một trong những hoạt động khởi đầu, báo hiệu “những tháng năm rực rỡ” của các tân sinh viên dưới mái trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

 

Một số hình ảnh trong đêm gala:

 - Lý Hà -

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook