//

Đại diện Tập đoàn Max-Pharma (CHLB Đức), VIASERCO làm việc với nhà trường

           Đại diện Tập đoàn Max-Pharma (CHLB Đức), VIASERCO làm việc với nhà trường
       Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Công ty TNHH phát triển dịch vụ Việt Á-Trung tâm tư vấn du học VIASERCO về chương trình chuyển đổi bằng chuyên ngành Dược sĩ cao đẳng và làm việc với Tập đoàn Max-Pharma tại CHLB Đức, sáng ngày 03/4/2024 đại diện Tập đoàn Max-Pharma (CHLB Đức) và VIASERCO đã có chuyến tham quan và làm việc với nhà trường.
        Tham dự buổi làm việc có ngài Michael Kretzer - Chủ tịch tập Đoàn Max-Pharma, ông Nguyễn Văn Tuấn - trợ lý chủ tịch tập đoàn Max-Pharma, ông Phan Huy Thông- Chủ tịch Hội đồng quản trị VIASERCO; về phía nhà trường có Tiến sỹ Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng, Thạc sỹ CKII Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó hiệu trưởng cùng một số thầy cô đại diện Phòng Quản lý đào tạo NCKH và HTQT, Ban kết nối doanh nghiệp, phụ huynh và sinh viên.
Ngài Michael Kretzer - Chủ tịch tập Đoàn Max-Pharma (người thứ nhất từ phải sang)
 
        Sau khi tham quan trung tâm nghiên cứu và kinh doanh dược, khu nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo, phòng kiểm nghiệm, Chủ tịch tập Đoàn Max-Pharma chia sẻ sự vui mừng và cảm ơn Nhà trường đã đón tiếp nồng hậu. Ngài chia sẻ, Max-pharma là tập đoàn dược phẩm với hơn 60 cơ sở bán lẻ, hiện nay đang rất thiếu nguồn nhân lực dược. Max-Pharma đã hợp tác với VIACERCO để tuyển dụng nhân sự tốt nghiệp ngành dược trình độ cao đẳng trở lên tham gia chương trình chuyển đổi bằng và ký hợp đồng lao động với Max-Pharma làm việc tại CHLB Đức. Điều kiện để tham gia chương trình, ngoài việc có kiến thức, kỹ năng tay nghề về dược thì bạn phải có ngôn ngữ tiếng Đức (trình độ B1). Khi sang Đức, bạn sẽ học tập chuyển đổi bằng dược sỹ song song với việc lao động tại Max-Pharma. Max-Pharma cam kết hỗ trợ, kết nối việc học tập, sinh hoạt cho người lao động tại Đức. Chủ tịch tập Đoàn Max-Pharma có lời mời đại diện nhà trường có chuyến tham quan thực tế tai các cơ sở của Max-Pharma để hoạt động hợp tác được sâu rộng và bền chặt.
       Chương trình chuyển đổi bằng chuyên ngành Dược sĩ và làm việc tại tập đoàn Max-Pharma là một chương trình mới, được ký kết và triển khai từ 9/2023. Đến nay, chương trình đã được khá nhiều phụ huynh, sinh viên nhà trường quan tâm, tìm hiểu. Đại diện của VIACERCO nhấn mạnh, chương trình có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên rào cản lớn nhất là tiếng Đức. Bạn phải thực sự nỗ lực học tiếng Đức, không chỉ học để lấy chứng chỉ mà bạn phải học để giao tiếp được ở trình độ B1.

Tiến sỹ Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng phát biểu
 
        Nhà trường rất vui mừng khi được đón ngài chủ tịch tập đoàn Max-Pharma đến thăm và làm việc với trường. Điều đó khẳng định tình cảm trọng thị, sự tin tưởng của ngài đối nhà trường. Nhà trường sẽ xem xét hỗ trợ, tạo điều kiện cho sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình chuyển đổi bằng học tiếng Đức, tiếng Đức chuyên ngành dược tại trường. Nhà trường mong muốn hợp tác với Max-Pharma để nâng cao năng lực nghiên cứu, trao đổi giảng viên, kết nối để sinh viên của trường được làm việc tại tập đoàn dược phẩm Max-Pharma.
       Buổi làm việc của đại diện tập đoàn Max-Pharma, VIACERCO với nhà trường đã đạt kết quả tốt đẹp. Đây là một chương trình rất bổ ích cho sinh viên, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp được làm việc làm việc đúng với chuyên môn được đào tạo với tập đoàn Max-pharma tại CHLB Đức.
       Nhà trường vẫn liên tục tuyển sinh các lớp dược sĩ trình độ cao đẳng và sẽ Chi tiết liên hệ văn phòng tuyển sinh hoặc Ban kết nối doanh nghiệp: 0961.384.466 hoặc 0961.394.499.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:
  
 ~ Hồng Vân ~
 
 
 
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook