Tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

          Như những món quà tinh thần ý nghĩa nhất gửi tặng tới các thầy,cô giáo trường CĐ Dược TW Hải Dương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự nhất trí của Đảng ủy BGH, BCH Đoàn trường đã sôi nổi tổ chức một chuỗi các sự kiện, hoạt động chào mừng.

          Tâm điểm của chuỗi sự kiện này là Giải bóng đá nam và đặc biệt là cuộc thi Tìm kiếm gương mặt cặp đôi đại diện Miss and Mr CYS 2017” với phương châm cuộc thi là “Bừng sáng vẻ đẹp Dược”.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bạn HSSV Trường CĐ Dược TW- Hải Dương; nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể và sự tự tin, năng động của HSSV Trường CĐ Dược TW- Hải Dương; qua đó giúp HSSV nhận thức một cách đúng đắn về vẻ đẹp của thanh niên thời đại mới. Cuộc thi cũng góp phần quảng bá hình ảnh HSSV Trường CĐ Dược TW- Hải Dương trí tuệ, duyên dáng, thanh lịch, năng động tới toàn xã hội.

Đây là lần thứ hai BCH Đoàn trường tổ chức cuộc thi tìm kiếm gương mặt SV đại diện và là lần đầu tiên tổ chức theo cặp đôi. Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi qua ảnh (với 3 ảnh theo yêu cầu: chụp cùng áo dài, chụp với áo Blouse và theo phong cách tự do) trên trang fanpage của trường nên đã khơi dậy được sự hào hứng của đông đảo các bạn HSSV trong toàn trường. Theo thể lệ, cuộc thi khuyến khích sự tham gia của tất cả các bạn HSSV đang học tập tại trường, có chiều cao từ 1m50 trở lên, ngoại hình ưa nhìn, gương mặt xinh xắn, duyên dáng, có thành tích học tập TB khá trở lên, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội. Các cặp thí sinh đăng ký dự thi đã trải qua vòng sơ khảo để Ban giám khảo (là các thày cô uy tín với HSSV) chọn ra được 18 cặp đôi vào vòng chung khảo bình chọn qua trang fanpage. Từ Top 18, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc cuối cùng căn cứ vào hai tiêu chí bình chọn từ Ban giám khảo và từ lượt bình chọn của cộng đồng mạng…..

          Vòng bình chọn của cuộc thi đã chính thức bắt đầu. Quý vị và các bạn nếu yêu mến cặp thí sinh nào hãy truy cập vào trang fanpage của trường theo địa chỉ :" https://www.facebook.com/events/1984544285150696/ " để ủng hộ cho các bạn nhé. Và chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đợi xem kết quả cặp đôi nào sẽ chiến thắng trong Miss and Mr CYS 2017để góp phần bừng sáng vẻ đẹp Dược vào ngày 15.11 tới đây.

                                                                                                - Cẩm Giang - 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook