“NGÀY HỘI THANH NIÊN”

“NGÀY HỘI THANH NIÊN” chào mừng 26/3
          Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày 25/3/2018, tại sân khu B – trường CĐ Dược TW Hải Dương, BCH Đoàn trường đã tổ chức “Ngày hội thanh niên” với hàng loạt các trò chơi dân gian độc đáo, thu hút đông đảo các bạn đoàn viên HSSV trong nhà trường tham gia.
          Năm nay BCH Đoàn trường tiến hành tổ chức các trò chơi theo hai nội dung là trò chơi tập thể (dưới hình thức thi đấu loại trực tiếp theo lớp) và trò chơi cá nhân (tự do). Các trò chơi tập thể gồm: Kéo co, nhảy bao bố, bánh xe thần tốc; Các trò cá nhân có: Bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đập niêu, ném phi tiêu vào ống tre, đi cầu khỉ, ném vòng cổ chai.. Sau khi cho các chi đoàn bốc thăm chia bảng với các trò tập thể, lên lịch thi đấu, Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức cho các đội lần lượt thi qua các vòng Bảng, vòng bán kết và vòng chung kết. Tham gia hỗ trợ tổ chức, giám sát cho các đội chơi là các thày cô giáo trẻ, năng động, nhiệt huyết trong BCH Đoàn trường và hai chi đoàn cán bộ, giảng viên.
          Với trò chơi kéo co, nhờ tinh thần đồng đội tốt, có chiến lược giữ sức hợp lý, kết quả chung cuộc đội chi đoàn 10F đoạt giải Nhất, chi đoàn 9A7 đoạt giải Nhì và 10E đoạt giải Ba. Ở trò chơi nhảy bao bố nhờ sự phối hợp ăn ý của các cặp đôi nam - nữ, kết quả đội chi đoàn 10D đoạt giải Nhất, chi đoàn 10F đoạt giải Nhì và giải Ba thuộc về 10E.Và với trò bánh xe thần tốc, ba chi đoàn 10E, 9A5, 9A8 lần lượt đoạt Nhất, Nhì, Ba . Cùng với các trò chơi tập thể, các trò chơi cá nhân đặc sắc gồm: Bịt mắt bắt vịt bắt gà, bịt mắt đập niêu, ném vòng cổ chai cũng thu hút khá đông các bạn HSSV tham gia vui chơi và tạo nên những tiếng cười sảng khoái và không khí vô cùng sôi động.
“Ngày hội thanh niên” đã được tổ chức thành công, tạo nên không khí thi đua hào hứng, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Hi vọng các đoàn viên trong toàn trường sẽ tiếp tục hưởng ứng, tham gia nhiệt tình hơn nữa trong những hoạt động sắp tới do Đoàn cấp trên cũng như Đoàn trường CĐ Dược TW Hải Dương nói riêng phát động, để thanh niên thực sự xứng đáng là lực lượng nòng cốt, xung kích vì cộng đồng.
                                                                                                              - Cẩm Giang -
  Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp, đậm chất thanh niên trong ngày hội hôm nay…

 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook