Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân dược khoá 7

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO CÁC CỬ NHÂN DƯỢC KHÓA 7

Ngày 10/10/2017, trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho hơn 500 cử nhân dược tân khoa khoá 7 hệ chính quy và khoá 4 hệ liên thông.

Đến dự và chung vui với nhà trường có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đang hợp tác và liên kết với nhà trường: Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Ngân hàng Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hải Dương, Công ty Bảo Việt Hải Dương, Công ty Bảo hiểm JiPiCô Hải Dương, Công ty đầu tư Thương mại và phát triển Đông bắc, Trung tâm Công nghệ và Dược phẩm ZORO, Công ty Cổ phần Vật tư Việt Long, Công ty ICTíC....

Tham dự Lễ khai giảng và Lễ tốt nghiệp có TS. Nguyễn Thị Hường - Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương - Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương, cùng các đồng chí trong đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Thường vụ các đoàn thể chính trị, các đồng chí cán bộ quản lý các đơn và toàn thể CBVC, HSSV nhà trường.

Mở đầu chương trình TS. Trần Bá Kiên - phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo và HSSV nhân ngày khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Phát biểu tại Lễ khai giảng và Lễ Tốt nghiệp, TS. Nguyễn Thị Hường- Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành tích của trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã đạt được trong năm học 2016 - 2017: Nhà trường đã tổ chức thực hiện tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện được Bộ trưởng Bộ Y tế và Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen, được các cấp, các ngành tuyên dương ghi nhận.

Bước vào năm học mới, đồng chí Hiệu trưởng đã phát động phong trào thi đua trong toàn trường: Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, mỗi thầy cô giáo phải là tấm gương sáng cho HSSV noi theo, đoàn kết thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời đánh trống khai giảng năm học mới.

Hưởng ứng phong trào thi đua do đồng chí Hiệu trưởng phát động, thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động trong trường, Bác sỹ Lê Anh, GV dạy Giỏi , giải nhất Hội thi GV dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017 đã lên phát biểu thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm khắc phục khó khăn, cộng đồng trách nhiệm  hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, với tinh thần tất cả để nâng cao chất lượng đào tạo, tất cả vì HSSV thân yêu.

Tân sinh viên mới nhập trường Bùi Thị Hương - lớp 10A1 thay mặt cho 3000 HSSV toàn trường và các tân sinh viên mới trúng tuyển đã phát biểu cảm tưởng trong ngày Lễ khai giảng, thể hiện tình cảm của các sinh viên mới được trúng tuyển vào trường học tập, đây là mơ ước của rất nhiều học sinh khi còn đang học tập tại các trường phổ thông và xin hứa sẽ tích cực học tập, rèn luyện xứng đáng với truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Tại Lễ khai giảng và Lễ tốt nghiệp, nhà trường đã tặng học bổng cho 2 sinh viên thủ khoa và á khoa có tổng điểm thi tuyển là 26,25 và 25,75. Tặng giấy khen cho 75 cử nhân Dược tân khoa đã có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện toàn khoá học. Đồng thời hỗ trợ kinh phí học tập cho 4 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên khuyết tật.

Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 và Lễ tốt nghiệp DSCĐ khoá 7 hệ chính quy, khoá 4 hệ liên thông của trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương diễn ra trang trọng, tràn ngập lời ca tiếng hát đã để lại tình cảm ấm áp, sâu sắc trong lòng tất cả mọi người.

Dưới đây là những hình ảnh trong ngày hội :
 

 
TS. Nguyễn Thị Hường - Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2017 -2018
 

 
Toàn trường nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ


Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đang hợp tác và liên kết với nhà trường lên tặng hoa :

Ban Giám Hiệu trao giấy khen cho các cử nhân dược tân khoa :
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Bí Thư đảng ủy, phó hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết trong lễ tốt nghiệp


Cô giáo Nguyễn Thị Dịu - trưởng Phòng Đào Tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các cử nhân dược tân khoa


Thầy giáo Nguyễn Văn Nam chủ tịch Công Đoàn - trưởng Phòng công tác HSSV đọc quyết định thi đua khen thưởng


Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ :

 

Người viết: Nguyễn Văn Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook