KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày mồng 8/3/2018 trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương long trọng tổ chức buổi mít tinh gặp mặt kỷ niệm lần thứ 108 ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018).
Đến dự buổi mít tinh kỷ niệm có: TS. Nguyễn Thị Hường – Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các cán bộ quản lý và toàn thể nữ CBVC, lao động trong Nhà trường.
Đồng chí Vũ Thị Hà - UV Ban chấp hành công đoàn -  Trưởng Ban nữ công đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Ban nữ công Nhà trường trong năm học 2016 – 2017; Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích của nữ CBVC đã đạt được trong năm học 2016 - 2017 và phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong toàn thể nữ CBVC Nhà trường, quyết tâm cùng với toàn trường, đoàn kết, phấn đấu,  khắc phục khó khăn, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017 – 2018.
Trong không khí vui mừng phấn khởi của buổi mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8/3, TS.Trần Bá Kiên - Đảng uỷ viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường TM. Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể nam CBVC trong nhà trường phát biểu chúc mừng những thành tích của nữ CBVC đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, tặng hoa chúc mừng TS.Nguyễn Thị Hường - Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường và gửi tới các nữ cán bộ, nhân viên và người lao động trong nhà trường lời chúc sức khỏe, trẻ trung, gia đình hạnh phúc, đoàn kết xây dựng nhà trường phát triển.
Buổi mít tinh gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8/3 của trường Cao đảng Dược trung ương Hải Dương được tổ chức trang trọng, vui tươi, chan hoà tình đoàn kết và tràn nhập trong lời ca tiếng hát cùng các vần thơ chúc mừng, góp phần động viên nữ CBVC, lao động Nhà trường thi đua, đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Dưới đây là những hình ảnh của buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8/3/2018:

Người viết: Nguyễn Văn Nam