Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

KỈ NIỆM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Sáng 17/11/2017, tại trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự Lễ mít tinh kỉ niệm có TS. Nguyễn Thị Hường - Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ quản lý cùng đại diện CBVC và HSSV nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, TS. Nguyễn Thị Hường - Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương - Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của đội ngũ giảng viên, lực lượng tiên phong, xung kích trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo luôn khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết phấn đấu, tự học tập và sáng tạo là gương sáng để HSSV noi theo, góp phần giữ vững thương hiệu và chất lượng đào tạo để xây dựng nhà trường vững bước tiến lên; đồng thời mong muốn các thầy cô giáo trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang ra sức thi đua thực hiện tốt lời dạy của Bỏc Hồ Kính yêu “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”

Để thể hiện tinh thần đồng tâm, đoàn kết thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của đội ngũ giảng viên nhà trường, Ths. Quách Thị Lê Hà - Trưởng bộ môn Hoá dược, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm học 2016 - 2017, thay mặt đội ngũ giảng viên Nhà trường đó phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương, luôn quan tâm chu đáo, động viên, khích lệ kịp thời giúp mọi người an tâm công tác hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thay mặt đội ngũ giảng dạy và toàn thể CBVC, LĐ nhà trường, Ths. Quách Thị Lê Hà xin hứa tiếp tục đoàn kết thi đua, đồng tâm phấn đấu, không ngừng cập nhật kiến thức, nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tại Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đã có rất nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu được Bộ trưởng Bộ Y tế và Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen.

Hai đồng chí lãnh đạo nhà trường là TS. Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hường và TS. Phó Hiệu trưởng Trần Bá Kiên được Bộ trưởng Bộ Y tế phong tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp bộ.

Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã đi chúc mừng lãnh đạo Bộ Y tế, trường Đại học Dược Hà nội, các trường giáo dục chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh, đồng thời tổ chức đón tiếp các đơn vị đến chúc mừng nhà trường.

Những hình ảnh tiêu biểu trong dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam :

TS. Nguyễn Thị Hường - Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương - Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Thầy giáo Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch Công đoàn trường công bố các quyết định khen thưởng.

Ths. Quách Thị Lê Hà - Trưởng bộ môn Hoá dược, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm học 2016 - 2017, thay mặt đội ngũ giảng viên Nhà trường đã phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương.

Tại Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đã có rất nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu được Bộ trưởng Bộ Y tế và Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen :

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ :

Người viết: Nguyễn Văn Nam