KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ HCCP CUP 2018

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ  (QTPN) 8/3, Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, được sự nhất trí của Đảng ủy – BGH, vào lúc 17h ngày 7/3/2018, tại Sân bóng Tỉnh Đoàn, BCH Đoàn trường CĐ Dược TW Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nữ HCCP Cup 2018.
     Đến dự động viên, chung vui với các đội tham gia trong buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của thầy giáo TS. Trần Bá Kiên – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức giải; Cô giáo Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng; Cô giáo Ths. Đinh Ngọc Bích – Chủ tịch BCH Công đoàn; thầy giáo Ths. Vũ Đình Chinh – Bí thư Đoàn trường; các thầy, cô giáo đại diện các Phòng, bộ môn cùng đông đảo đội cổ động viên đến từ các khóa lớp chính quy trong toàn trường.
     Tham gia giải đấu năm nay có 8 đội đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường: Khóa DSTC (1đội), CĐ khóa 10(2 đội), DSCĐ K8 ( đội), DSCĐ K9 (3 đội), Chi đoàn giáo viên (1 đội). Ban trọng tài là các thày cô nhiệt tình, tâm huyết, có chuyên môn đến từ Bộ môn Giáo dục thể chất – Quốc phòng.
     Ngay sau Lễ khai mạc long trọng là trận đấu mở màn giữa các cô giáo trong chi đoàn cán bộ giảng viên và các bạn đến từ Liên chi đoàn CĐ khóa 10 (đội 1). Trận đấu đầy kịch tính, bất ngờ, hào hứng khiến đội cổ động viên ngoài sân cỏ vô cùng phấn khích. Kết quả chung cuộc, với lợi thế về thể lực và sự nhanh nhẹn, linh hoạt, các cầu thủ K10 đã chiến thắng chi đoàn giáo viên với tỷ số cách biệt 3 - 0. Cũng trong ngày khai mạc, còn diễn ra trận đấu thứ 2 giữa đội CĐ khóa 9 (đội 2) với đội Trung cấp chính quy với kết quả 2-1 nghiêng về CĐ khóa 9 (đội 2).
     Giải đấu thực sự có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày 8/3, 26/3. Giải đã tạo ra sân chơi bổ ích để rèn luyện thể chất cho cô và trò nhà trường sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi; mang tới những hình ảnh rất khác về vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động của nữ cán bộ, Giảng viên trẻ và nữ HSSV của nhà trường. Đồng thời cũng mang đến cơ hội giao lưu giữa các chi đoàn đang học tập tại trường.
     Giải đấu được kéo dài đến hết ngày 24/3/ 2018. Hi vọng, khán giả tiếp tục được thưởng thức những trận cầu hấp dẫn, những phần tranh tài gay cấn hơn nữa trong những ngày sắp tới. Chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đợi để cổ vũ và dự đoán xem chiến thắng cuối cùng sẽ đến với những cô gái xinh đẹp, cá tính, đáng yêu của đội tuyển nào nhé….

- Cẩm Giang –
Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong Lễ khai mạc và trận đấu mở màn: