HỘI THI "THỦ LĨNH SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ II"

Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần thứ II”

Sáng ngày 21/4/2018, tại Tỉnh Đoàn Hải Dươngba sinh viên của Trường đã tham giavòng thi cấp tỉnh Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần thứ II - năm 2018”.

Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần thứ II - năm 2018” là Hội thi dành cho cán bộ Hội thuộc Hội Sinh viên các trường CĐ, ĐH trong cả nước. Hội thi được diễn ra từ ngày 31/3/2018 đến 6/5/2018 với 3 vòng thi: Vòng loại - kiểm tra năng lực cán bộ Hội Sinh viên, Vòng thi cấp tỉnh và chung kết toàn quốc.

Tại vòng loại - kiểm tra năng lực cán bộ Hội Sinh viên, thí sinh phải tham gia thi trực tuyến 100 câu hỏi trắc nghiệm. Tại vòng thi này Trường ta có số lượng sinh viên tham gia đông nhất và đạt kết quả cao nhất tỉnh Hải Dương. Sau vòng loại ba sinh viên của Trường (Nguyễn Thị Hoa lớp trưởng 10F2, Đỗ Thị Lan lớp trưởng 9A2 và Nguyễn Thị Hằng lớp phó 10G1) cùng 01 sinh viên của trường ĐH Sao Đỏ lọt vào vòng thi cấp tỉnh.

Vòng thi cấp tỉnh: 04 thí sinh phải xây dựng và bảo vệ một kế hoạch truyền thông hoặc triển khai một hoạt động cụ thể chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X. Kết quả chung cuộc SV Nguyễn Thị Hằng lớp phó 10G1 đạt giải nhì (89/100 điểm, kém SV đạt giả nhất 01 điểm) và giải “Sinh viên hùng biện xuất sắc nhất” với kế hoạch Sơ cứu ban đầu; Nguyễn Thị Hoa lớp trưởng 10F2, Đỗ Thị Lan lớp trưởng 9A2 cùng đạt giải ba (85/100 điểm) với kế hoạch Tình nguyện chung sức cùng cộng đồng và Hiến máu nhân đạo.

Hội thi đã góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội cho đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên; tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ Hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên; phát hiện, biểu dương, tôn vinh các cán bộ Hội xuất sắc.

Người viết: Hồng Vân

Một số hình ảnh của Hội thi:

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
7 thí sinh có điểm thi vòng loại cao nhất tỉnh

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Sinh viên Nguyễn Thị Hằng đạt giải nhì và giải hùng biện xuất sắc