Hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống sinh viên Việt Nam

      Hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống sinh viên Việt Nam

      Trong  hai ngày 26-27/12/2017 tại Sân dạ hội thanh niên Tỉnh đoàn Hải Dương đã diễn ra một chuỗi các hoạt động của chương trình “ Ngày hội sinh viên tỉnh Hải Dương năm 2017” nhằm hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống sinh viên Việt Nam.
        Ngay sau lễ khai mạc Ngày hội là hoạt động hiến máu nhân đạo “ Ngày chủ nhật đỏ” lần thứ X và đặc biệt là cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Hải Dương 2017”. Tuổi trẻ nhà trường đã tích cực, sôi nổi tham gia  ngày hội với nhiều hoạt động ý nghĩa và đạt được những thành tích ấn tượng.
     Với chỉ tiêu hiến máu được giao là 80 đơn vị máu, sinh viên nhà trường đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu. Đặc biệt trong cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Hải Dương, các bạn Sinh viên nhà trường đã gây được ấn tượng mạnh mẽ , đầy sức thuyết phục với từng thành viên trong Ban giám khảo cùng tất cả mọi người bằng phong cách cá tính, tự tin, chuyên nghiệp, cùng sự khác biệt, một màu sắc rất riêng. Kết quả, các bạn SV nhà trường đã xuất sắc giành giải Nhất với tiết mục nhảy dân gian đương đại. Quý vị và các bạn quan tâm có thể tìm xem lại video tiết mục này trên trang web của nhà trường.
    Cũng trong chuỗi hoạt động của ngày hội, vào tối 26.12.2017 đã diễn ra Lễ tuyên dương Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trẻ tiêu biểu tỉnh Hải Dương năm 2017. Đồng chí Vũ Đình Chinh – Bí thư Đoàn trường vinh dự có mặt trong 40 gương mặt trẻ được tuyên dương nhân dịp này.
     Ngày hội Sinh viên Hải Dương là một cơ hội để sinh viên nhà trường được hòa mình vào các hoạt động chung với sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh Hải Dương, được tham gia trải nghiệm với các hoạt động ý nghĩa, đầy nhân văn và có thêm lần nữa được đem tài năng của SV Dược tỏa sáng…
                                                                                                 
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của BCH Đoàn trường, Hội SV trường cùng các bạn Sinh viên nhà trường tại Ngày hội:
 

 

 
 
 
  -  Cẩm Giang -
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook