Hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2015)

Ngày 09/01/2015, Trường Cao đẳng Dược trung ương - Hải Dương đã long trọng tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2015) với nhiều hoạt động rất sôi nổi và thiết thực.
Đến dự chương trình có các đồng chí đại biểu:

- Đ/c Nghiêm Xuân Tuấn - Phó bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Hải Dương;
- Đ/c Hoàng Trọng Hiển - Phó trưởng ban Thanh niên trường học tỉnh đoàn Hải Dương;
- Đ/c Trung tá Vũ Đức Hiệp - Trưởng công an phường Thanh Bình - Tp Hải Dương;
- TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường;
- Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường;
- Ths. Trần Bá Kiên - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường;
- Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ là trưởng, phó, phụ trách các phòng, bộ môn trong toàn trường;
- Các thầy giáo, cô giáo là GVCN, CVHT các lớp HSSV.

Mở đầu chương trình, thầy giáo Nguyễn Văn Nam - Phó bí thư đảng bộ, Trưởng phòng Công tác HSSV đọc diễn văn kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam và Báo cáo tổng kết Công tác HSSV Nhà trường năm học 2013-2014.

Phát biểu tại chương trình, Tiến sỹ Nguyễn Thị Hường - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích mà HSSV nhà trường đã đạt được trong năm qua. Với số lượng sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh" năm 2014 cao nhất so với các trường CĐ, ĐH đóng trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Tiến sỹ Nguyễn Thị Hường tin tưởng HSSV Nhà trường sẽ phát huy truyền thống, phấn đấu để có nhiều hơn nữa sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh, cấp trung ương và giao nhiệm vụ cho HSSV nhà trường trong giai đoạn tới, đặc biệt năm 2015 - lập thành tích chào mừng đại hội lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Đảng bộ Nhà trường, hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.

• Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương bằng - TP.Hải Dương