ĐH Đoàn trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Trong 2 ngày 24 và 25/6/2017 tại Hội trường Trường CĐ Dược TW – Hải Dương, Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2019 của nhà trường được long trọng diễn ra trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ nhà trường đang ra sức thi đua hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XI.
 
Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2017 đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019; nhằm tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng của Đảng cho thanh niên, đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp, xung kích tình nguyện, góp phần xây dựng quê hương, đất nước trong thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế.
 
Đại hội vinh dự và phấn khởi được đón tiếp đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương; cô giáo TS.Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thày cô giáo trong Đảng ủy, BGH cùng các thày cô là trưởng, phó các phòng ban, bộ môn trong nhà trường và các vị đại biểu đại diện cho các Đoàn trường bạn đã đến dự, chúc mừng và chia vui với Đại hội. Đặc biệt là sự có mặt của 112 đại biểu chính thức, đại diện cho tuổi trẻ nhà trường dự Đại hội.
 
Các đại biểu tham dự Đại hội
 
Nhiệm kỳ 2015 - 2017 dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh đoàn Hải Dương, sự phối hợp, hỗ trợ của các cấp chính quyền, các phòng, ban chức năng, tuổi trẻ trường CĐ Dược TW – Hải Dương đã cố gắng nỗ lực đưa công tác Đoàn tiếp tục phát triển khá toàn diện trên các mặt công tác. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ II đã được triển khai và tổ chức thực hiện thắng lợi phù hợp với điều kiện thực tế phát triển nhà trường. Đoàn trường được TW Đoàn, Tỉnh đoàn Hải Dương tặng bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, được Tỉnh đoàn tặng Cờ đơn vị xuất sắc, luôn có dấu ấn mạnh mẽ trong  phong trào Đoàn khối các trường Cao đẳnng, Đại học tỉnh Hải Dương.
 
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương, Cô giáo TS.Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đều ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh công tác Đoàn của nhà trường trong nhiệm kỳ tới cần đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong cán bộ đoàn viên và sinh viên, chú trọng định hướng tư tưởng văn hóa, lành mạnh cho đoàn viên khi tham gia vào các diễn đàn điện tử, các trang mạng xã hội và cần nghiên cứu đưa ra các mô hình quản lý mới cho phù hợp với đào tạo tín chỉ. Trong các hoạt động phong trào cần gắn với hoạt động chuyên môn và thể hiện màu sắc riêng của cán bộ đoàn viên và sinh viên trong các hoạt động vì cộng đồng, quản lý đoàn viên HSSV đi làm thêm, công tác bồi dưỡng phát triển Đảng viên...
 
Cô giáo TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên, giao nhiệm vụ BCH khóa III tại Đại hội
 
Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, Đại hội Đoàn TNCS HCM trường CĐ Dược TW – Hải Dương  khóa III đã ra nghị quyết mục tiêu chung công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 là: Xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có tri thức, sức khỏe, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, sống có văn hóa. Đồng thời nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận tập hợp thanh niên, phát huy tiềm năng và tạo môi trường lành mạnh cho thanh niên xung kích cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Có như vậy mới thực hiện tốt, thiết thực khẩu hiệu hành động của Đại hội lần này: “ Tuổi trẻ Trường CĐ Dược TW – Hải Dương xung kích, tình nguyện, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo”.
 
Với tinh thần tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra 21 đồng chí trong BCH Đoàn trường khóa III  nhiệm kỳ 2017-2019 và 5 đồng chí đi dự ĐH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Hải Dương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Vũ Đình Chinh trúng cử Chức danh Bí thư Đoàn trường khóa III. Phát biểu tại Đại hội, thay mặt BCH Đoàn trường mới, đồng chí Vũ Đình Chinh đã hứa sẽ cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, luôn năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội III giao phó, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng với tình cảm, niềm tin của Đảng ủy, Ban giám hiệu và tuổi trẻ nhà trường.
                                                                 
 -Ths. Nguyễn Vũ Cẩm Giang -
 
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu khác của Đại hội
 
Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương phát biểu tại Đại hội
 
 Cô giáo TS.Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng
 
Thày giáo Nguyễn Văn Nam – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng công tác HSSV chúc mừng
 
Đại biểu đại diện các Đoàn trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hải dương tặng hoa chúc mừng
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook