ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TW HẢI DƯƠNG

TIN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG

Ngày 16/12/2017 Đại hội Công đoàn lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2022  trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã được long trọng tổ chức.
Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo cấp trên với sự quan tâm sâu sắc đã về dự chung vui và chỉ đạo Đại hội:
      Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam
       Đồng chí Mai Xuân Anh - UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tich LĐLĐ tỉnh Hải Dương.
       TS. Nguyễn Thị Hường - Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương.
       Tham dự và chung vui với Đại hội có đồng chí Hoàng Xuân Thảo - Trưởng Ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Y tế Việt Nam, Thầy thuốc ưu tú Phạm Đức Hiệp - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Hải Dương, TS. Nguyễn Hằng Lan - Chủ tịch Công đoàn trường Đại học KTYT Hải Dương, cùng nhiều đại biểu lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội đã về dự và chung vui nhân ngày Đại hội.
      Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, TM. Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội: Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, với những danh hiệu cao quý do các Cơ quan, Ban ngành cấp trên trao tặng: Tập thể nhà trường đã được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất; Công đoàn trường liên tục được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen, năm 2017 được tặng Cờ công nhận đơn vị có phong trào Thi đua xuất sắc toàn diện; Ba lần được Công đoàn Y tế Việt Nam tặng Cờ thi đua: 2012, 2014 và 2017. Trong nhiệm kỳ đã có 1 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, 2 đồng chí được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen, 2 đồng chí được tặng danh hiệu CSTĐ cấo Bộ, 45 đồng chí được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen, 35 đồng chí  được Tổng LĐLĐ Việt Nam và Công đoàn Y tế Việt Nam tặng Bằng khen... tất cả đã góp vào thành tích chung của nhà trường với mục tiêu: nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, giữ vững thương hiệu đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đổi mới.
Với tinh thần: “Đoàn kết - Đổi mới - Dân chủ và Trí tuệ” Đại hội đã nhất trí cao với báo cáo Chính trị của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và bầu 9 đồng chí vào BCH Công đoàn khoá XXVII nhiệm kỳ 2017 – 2022:
- Đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích - Đảng uỷ viên - Trưởng Bộ môn Mác Lê nin.
- Đồng chí Bùi Xuân Khoa - Đảng uỷ viên - Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp.
- Đồng chí Nguyễn Văn Quyết -  Đảng uỷ viên .
- Đồng chí Trương Hải Nam - Trưởng Phòng Khảo thí&Kiểm định chất lượng.
- Đồng chí Nguyễn Thị Dịu - Trưởng Phòng Đào tạo.
- Đồng chí Bùi Kim Dung - Kế toán trưởng.
- Đồng chí Vũ Thị Hà - Phòng Công tác HSSV.
- Đồng chí Trần Thị Hải Duyên - Phòng TCCB.
- Đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga - Bộ môn Ngoại ngữ.

Những hình ảnh được ghi lại được trong Đại Hội:

TS. Nguyễn Thị Hường - Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương - Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại Hội.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - ủy viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam - chủ tịch công đoàn Y Tế Việt Nam phát biểu tại Đại Hội.

Các đại biểu phát biểu tham luận tại Đại Hội:

Một số hình ảnh khác tại Đại Hội