Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp phòng , bộ môn

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH
BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP PHÒNG, BỘ MÔN

Thực hiện Nghị quyết số 08/ĐU-CĐD ngày 15/8/2017 của Đảng ủy trường Cao đẳng Dược Trung ương- Hải Dương về việc bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý một số đơn vị trong trường. Tại Hội nghị giao ban tháng 9; sáng 07/9/2017 Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Dược Trung ương- Hải Dương đã công bố và trao Quyết định cho 04 đồng chí cán bộ quản lý cấp phòng, bộ môn.

Thạc sĩ Trần Hải Ưng đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ nhà trường thừa ủy quyền của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường công bố Quyết định bổ nhiệm cho Thạc sĩ Trương Hải Nam giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng; DSCK I Nguyễn Xuân Hùng giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Quản lý & Kinh tế Dược; Thạc sĩ Nguyễn Thị Dịu giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Thạc sĩ Quách Lê Hà giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Hóa Dược với nhiệm kỳ 5 năm.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường Bí thư BCH Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí, đề nghị các đồng chí  trên cương vị mới của mình tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm tiếp tục tham mưu, đề xuất với lãnh đạo nhà trường cũng như sự  chỉ đạo sát sao với đơn vị do mình phụ trách để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần đưa nhà trường ngày một phát triển theo xu hướng xã hội hóa và nhu cầu hội nhập trong khu vực.

Thạc sĩ Trương Hải Nam tân Trưởng phòng Phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng thay mặt cho các đồng chí cán bộ quản lý được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí trong Hội nghị giao ban, viên chức và người lao động trong trường và xin hứa trước Hội nghị sẽ tiếp tục dành tâm huyết và nghị lực cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường dốc sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi công bố Quyết định.

• Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương bằng - TP.Hải Dương