Khai giảng CTĐT cấp chứng chỉ Huấn luyện viên sức khỏe K11

Ngày 04 tháng 5 năm 2024, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (Nhà trường) đã phối hợp với Công ty CP Học viện Health Coach Việt Nam (Công ty) tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo cấp chứng chỉ Huấn luyện viên sức khỏe khóa 11.

Các đại biểu và học viên tham dự buổi lễ khai giảng

Tham dự chương trình, về phía nhà trường có TS. Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường và cán bộ quản lý các đơn vị. Về phía Công ty, có ông Nguyễn Duy Cường - nhà sáng lập Công ty, bà Vũ Thị Hồng Nhung - Giám đốc điều hành, bà Vũ Thị Vân Anh – Giảng viên, Trưởng Ban xây dựng chương trình. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 77 học viên tham gia khóa đào tạo Huấn luyện viên sức khỏe K11.

TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Trần Bá Kiên đã bày tỏ vui mừng trước sự tin tưởng lựa chọn của các học viên vào uy tín, chất lượng trong đào tạo của nhà trường. Đồng thời, TS. Trần Bá Kiên tiếp tục khẳng định nhu cầu về đào tạo thường xuyên cấp chứng chỉ Huấn luyện viên sức khỏe và sức thu hút của mã ngành mới Quản lý, huấn luyện sức khỏe chuẩn bị được triển khai tuyển sinh - tổ chức đào tạo - sẽ mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người học và ý nghĩa với xã hội.

Cũng tại buổi lễ, các đại biểu và học viên cũng được giới thiệu, chia sẻ về các Giảng viên đồng hành và huấn luyện (coach) sẽ trực tiếp đồng hành cùng từng học viên trong suốt khóa học; được chia sẻ về tổng quan chương trình học tập, thời gian khóa học cũng như được hướng dẫn cách thức lượng giá khóa học cũng như xác định mục tiêu của bản thân khi tham gia khóa học.

Các giảng viên huấn luyện và đồng hành (Coach) khóa học tham gia chia sẻ cùng học viên

Tại buổi lễ, từng học viên cũng có cơ hội được chia sẻ ngắn gọn về bản thân, nhất là những mục tiêu và kỳ vọng khi tham gia vào khóa học đào tạo thường xuyên cấp chứng chỉ Huấn luyện viên sức khỏe này cùng nhà trường và Công ty.

Chương trình khai giảng khóa học huấn luyện viên sức khỏe K11 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, các thành viên được lắng nghe và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về khóa học. Sự thành công của các khóa học nối tiếp nhau được tổ chức đào tạo đã tiếp tục khẳng định xu hướng tất yếu về đào tạo các ngành nghề mới trong tương lai, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, việc làm đồng thời cũng mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng, toàn diện hơn nữa giữa nhà trường và Công ty trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác tại Lễ khai giảng

Nhà trường liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo cấp chứng chỉ Huấn luyện sức khỏe. Ngoài chương trình đào tạo cấp chứng chỉ, nhà trường còn đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp nghề quản lí và huấn luyện sức khoẻ. Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua số tư vấn tuyển sinh của nhà trường: 0961.384.466 (Zalo)/0961.394.499 hoặc 0901.300.269./.

Tham khảo thêm thông tin tại

- Số điện thoại: 0901.300.269;

- Email: info@healthcoach.edu.vn