Chung kết và trao giải giải bóng đá nam chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (NGVN) 20/11

Chung kết và trao giải giải bóng đá nam chào mừng

ngày Nhà giáo Việt Nam (NGVN) 20/11

 

Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày NGVN, BCH Đoàn trường đã tổ chức thành công giải bóng đá nam thường niên. Giải đã thu hút được 10 đội tham gia, đặc biệt có tới 2 đội tuyển là các cựu HSSV đã từng học tập tại trường góp mặt.

           Với thời gian thi đấu 20 ngày, từ 29/10 - 18/11, giải đấu đã trải qua 17 trận thi đấu, tổng số bàn thắng ghi được là 76 bàn, hiệu suất ghi bàn 4,5 bàn/ 1 trận; tổng số thẻ phạt: 27 thẻ ( gồm 27 thẻ vàng, 0 có thẻ đỏ ). Các trận đấu đã diễn ra đầy hấp dẫn, thể hiện tinh thần hết mình vì thể thao, đã cống hiến cho người xem những trận cầu mãn nhãn. Và vào chiều qua, 18/11/2017, hai trận đấu quan trọng nhất, được chờ mong nhất đã được diễn ra: trận tranh giải Ba – Tư giữa đội Chi đoàn cán bộ giảng viên và đội CĐ liên thông (với chiến thắng 4- 3 nghiêng về đội các thày chi đoàn giảng viên), đặc biệt là trận tranh Nhất – Nhì giữa hai đội cùng là Cựu HSSV.

            Trận đấu căng thẳng, hấp dẫn, đầy kịch tính, nhiều bất ngờ đến phút chót. Các cầu thủ đội cựu HSSV 1 đã vươn lên dẫn trước 1 bàn thắng. Nhưng với thể lực vượt trội, kỹ thuật khéo léo cùng chiến thuật phù hợp, may mắn đã mỉm cười với các cầu thủ đội cựu HSSV 2. Kết quả chung cuộc đội Cựu HSSV 2 đã lội ngược dòng giành chiến thắng trước đội cựu HSSV 1 với tỷ số sát nút 2 – 1 và xuất sắc giành chức vô địch. Đây cũng là đội duy nhất trong cả giải đấu chưa bị để thua trận nào.

           Lễ trao giải đã được Ban tổ chức (BTC) tiến hành ngay sau khi kết thúc trận chung kết. BTC đã trao giải Ba cho đội chi đoàn Giảng viên, giải Nhì cho đội Cựu HSSV 1 và giải Vô địch cho đội Cựu HSSV 2. BTC còn trao một số giải phụ: “Vua phá lưới” thuộc về cầu thủ Minh Tân – đội Giảng viên, “Thủ môn xuất sắc nhất ” thuộc về Vũ Tiến – đội Cựu HSSV2.

           Giải đấu đã được tổ chức thành công, gắn kết được tinh thần giữa các bạn HSSV các khóa lớp đã và đang theo học tại trường đặc biệt là tình cảm giữa thày và trò trường CĐ Dược TW Hải Dương.

- Cẩm Giang -

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng nhất trong trận chung kết chiều qua….

TS. Trần Bá Kiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao cúp và huy chương vàng cho đội Vô địch - Cựu HSSV đội 2

TS. Trần Bá Kiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao huy chương bạc cho đội đạt giải Nhì - Cựu HSSV đội 1

TS. Trần Bá Kiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao huy chương Đồng cho đội đạt giải Ba - Cán bộ - Giảng viên


TS. Trần Bá Kiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Vua Phá Lưới cho cầu thủ Nguyễn Minh Tân  (Cán bộ - Giảng viên) với 8 bàn thắng


Thạc sĩ Vũ Đình Chinh - bí thư đoàn trường trao giải Thủ Môn Xuất Sắc cho thủ môn Vũ Tiến (Cựu HSSV đội 2)

Một số hình ảnh khác trong trận đấu vừa qua : 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook