PGS. TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế thăm và làm việc với trường

Chuyên mục: Đào tạo, Lượt xem: 8218

Sáng ngày 27/10/2011, đoàn công tác Bộ Y tế do PGS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Anh hùng lao động, Thứ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn cùng với đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Khoa học đào tạo đã về thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe  Th.s Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những thành tích mà nhà trường đã đạt được về công tác: đào tạo, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học trong  các năm qua và định hướng phát triển những năm tiếp theo của Trường. Thay mặt Bộ Y tế, PGS.TS. Nguyễn Viết Tiến  biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua đồng thời Thứ trưởng cũng chỉ đạo:  Cán bộ nhân viên  cần phát huy truyền thống   giảng dạy và học tập của Nhà Trường, không ngừng nâng cao kiến thức đảm bảo công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Th.s Nguyễn Thị Hường, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo với Thứ trưởng về công tác của Nhà trường