KHEN THƯỞNG CHI BỘ, CÁC ĐẢNG VIÊN

KHEN THƯỞNG
CHI BỘ, CÁC ĐẢNG VIÊN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ

Ngày 12/02/2018 BCH Đảng bộ trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tiến hành họp thường kỳ kiểm điểm công tác tháng 01 và triển khai công tác tháng 02 năm 2018.
     Tại cuộc họp đồng chí Trần Hải Ưng UV BCH Đảng bộ nhà trường phụ trách công tác tổ chức của Đảng, trưởng phòng TCCB đọc các quyết định khen thưởng của Đảng bộ nhà trường đối với Chi bộ Bào chế - Hóa dược và 12 đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Sau đó đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhài Phó Bí thư BCH Đảng bộ và đồng chí Nguyễn Thị Hường Bí thư BCH Đảng bộ thay mặt BCH Đảng bộ tặng giấy khen và phần thưởng cho đại diện Chi bộ và cá nhân các đồng chí đảng viên.
    Đồng chí Trần Hải Ưng thay mặt các đồng chí đảng viên có thành tích xuất sắc năm 2017 được nhận giấy khen phát biểu gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện để tập thể và các cá nhân đạt được thành tích ghi nhận hôm nay, đồng thời cũng hứa trước BCH Đảng bộ và các đồng chí đảng viên có mặt sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt các công việc trong năm 2018.
      Một số hình ảnh khen thưởng: