//

Náo nức chào đón Tân Sinh viên Cao đẳng Chính quy khóa 12 nhập trường...

NÁO NỨC CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN
CAO ĐẲNG CHÍNH QUY K12 NHẬP TRƯỜNG

Sáng nay, 28/07/2019, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức đón nhận và làm thủ tục nhập học đợt 1cho tân sinh viên trúng tuyển vào hệ cao đẳng chính quy K12 năm 2019 tại Khu Giảng đường trung tâm 6 tầng.   

         Ngay từ rất sớm đã có khá đông sinh viên và người nhà đến trường nhập học. Mặc dù, đợt nhập học thứ nhất cho khóa K12 có rất đông sinh viên và phụ huynh nhưng quy trình nhập học vẫn diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và không gây áp lực cho thầy cô giáo thu hồ sơ của trường cũng như phía tân sinh viên. Để giúp phụ huynh và tân sinh viên có được sự thoải mái ngay từ lần đầu tiên đến trường, phòng Đào tạo và phòng Công tác học sinh viên đã có nhiều cải tiến trong Quy trình thủ tục nhập học.

          Nhà trường đã phân công nhiều cán bộ và sinh viên tình nguyện trực tiếp đón từ cổng trường và chỉ dẫn đến điểm nhập học. Phụ huynh và các bạn tân sinh viên được hướng dẫn tận tình, chi tiết từ khâu đăng ký, kiểm tra mọi giấy tờ trong hồ sơ  và các bước lên làm thủ tục: nhập thông tin, đóng học phí và nộp hồ sơ sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học. Với các bạn có nhu cầu ở Ký túc xá sẽ được các bạn sinh viên tình nguyện giúp đỡ mang hành lý và chỉ đường xuống tận phòng ở của mình.

          Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử và truyền thống để có thêm niềm tự hào về mái trường của mình, sinh viên sẽ được đội ngũ tình nguyện viên giới thiệu về cơ sở vật chất ở các phòng học, phòng thí nghiệm và phòng ban chức năng của Nhà trường…

          Theo kế hoạch, từ ngày 29/07 đến 02/08/2019, các tân sinh viên sẽ tham gia tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2019 - 2020.

          Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 2 đến ngày 25/08/2019 và đợt 3 từ ngày 26/08/2019 đến 30/12/2019.


                                                                                                  -Cẩm Giang-


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook