//

Tập huấn " Tạo động lực trong học tập và làm việc" do TS. Thomas Chong chuyên gia Singapo hướng dẫn...

TẬP HUẤN
“TẠO ĐỘNG LỰC TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC”
 
          Với mục đích mang tới các thầy, giáo nhà trường cách thức nhận biết động lực tích cực của bản thân và người khác để thực hiện hiệu quả các công việc liên quan, trong hai ngày 20 - 21/6/2019, trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức thành công lớp tập huấn “Tạo động lực trong học tập và làm việc”.
           Lớp tập huấn do Tiến sĩ Thomas Chong – một chuyên gia đầu ngành về nhiều lĩnh vực (giáo dục tín chỉ, giảng dạy giao tiếp tích cực, Giáo dục học, Tâm lý học….) của Singapo trực tiếp hướng dẫn. Với phong cách hài hước, dí dỏm, thầy đã mang tới những góc nhìn mới mẻ, những cách tiếp cận độc đáo và những kiến giải thú vị về động lực và cách thức tạo động lực tích cực cho mỗi cá nhân.
          Tiến sĩ Thomas Chong đã trình bày những điều cơ bản về động lực bao gồm tháp nhu cầu của Maslow, Lý thuyết X và Lý thuyết Y, nhóm động lực từ bên ngoài hoặc động lực nội tại. Các nguyên tắc của động lực cũng đã được minh họa thông qua các ví dụ thực tế dễ tiếp thu với người học.
          Tham gia lớp tập huấn, các thầy, cô giáo nhà trường được tham gia làm các bài tập và câu đố đơn giản, dễ giải nhưng lại giúp các thầy, cô giáo nhà trường học cách chia sẻ những hiểu biết của bản thân và đánh giá cao những người khác. Từ đó, mỗi người sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích hơn.
          Phát biểu tổng kết lớp tập huấn, TS.Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự trân trọng trước vốn kiến thức sâu rộng và tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt huyết, đầy tính khoa học của TS Thomas Chong giành cho thầy, cô giáo nhà trường.
          Lớp tập huấn được diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở, sôi nổi với nhiều ý tưởng sáng tạo đến từ chính các thầy, cô giáo tham gia được thảo luận tích cực, hiệu quả.  Sự thành công của lớp học sẽ góp phần mang tới sự cải thiện hơn nữa chất lượng toàn diện của nhà trường nói chung và chất lượng của hoạt động đào tạo nói riêng, đưa nhà trường phát triển bền vững hơn  trong tương lai.
    - Cẩm Giang -
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi tập huấn:
 
Trong hình ảnh có thể có: Văn Nam Nguyễn, đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Đỗ Thanh Uyên, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Le Ha và Văn Nam Nguyễn, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Hồng Nhung, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Kiên Trần Bá và Đỗ Thanh Uyên, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Kiên Trần Bá, Bobbi Bong, Văn Nam Nguyễn, Gom Nguyen và Giang Anh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Bíp Bom Còi Phạm và Tô Huyền, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 51 người, bao gồm Thanh Hà Nguyễn, Phạm Lý Hà, Phạm Thị Bích Đào, Văn Mẫu Nguyễn, Lê Duy Bình, Trần Ưng, Đông Nguyễn, Phạm Vân, Le Ha và 14 người khác, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook