//

Tri ân, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

TRI ÂN, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY

THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thiết thực tri ân các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, sáng ngày 27/7/2019, tại Hội trường Xã Thanh Bính – Huyện Thanh Hà, Trường CĐ Dược TW Hải Dương đã phối hợp với Trung tâm Y tế Huyện Thanh Hà tổ chức chương trình Khám bệnh và cấp phát thuốc thiết yếu miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Sỹ Tín – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Bính; đồng chí Phạm Văn Nhiệt – Giám đốc Trung tâm Y tế Huyện Thanh Hà; Đồng chí Nguyễn Quang Ngọc – Bí thư Huyện đoàn Thanh Hà. Về phía nhà trường có sự hiện diện của đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng BCH Đoàn trường, Hội Sinh viên trường.

 Phát biểu tại Chương trình, đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường đã giới thiệu khái quát về truyền thống của nhà trường. Đồng chí cũng đã xúc động bày tỏ sự biết ơn và tri ân của thầy và trò nhà trường với sự hi sinh của các thế hệ đi trước của đất nước nói chung và những người con của quê hương Thanh Bính nói riêng. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí đã nhấn mạnh, cùng với công tác đào tạo, nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Sinh viên được phát triển toàn diện, được trang bị các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động xã hội phong phú, tiêu biểu như hoạt động Mùa hè xanh.

Thay mặt cho lãnh đạo và nhân dân xã Thanh Bính, đồng chí Lê Sỹ Tín ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà đội SV tình nguyện của nhà trường đã làm được trong thời gian ở địa phương và bộc lộ tình cảm yêu mến dành cho các bạn sinh viên tham gia chiến dịch năm nay.

Hoạt động này cũng là nội dung trọng điểm trong chiến dịch Mùa hè xanh 2019 của tuổi trẻ trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương tại xã Thanh Bính. Để có những xuất thuốc quý giá gửi tặng tới các đối tượng chính sách, Đoàn trường đã huy động từ nhiều nguồn ủng hộ, hỗ trợ: kinh phí của nhà trường, cán bộ giảng viên và đoàn viên sinh viên và các cựu HSSV nhà trường, các nhà hảo tâm trong xã hội. Tổng số tiền huy động được dịp này là 25 triệu đồng, đã được Đoàn trường quy đổi thành 150 xuất thuốc và một thùng thuốc gồm các loại thuốc thiết yếu tặng các gia đình chính sách và trạm y tế xã.

Sau khi tham dự và trao quà tại Hội trường, đại diện nhà trường, TS. Trần bá Kiên – Phó Hiệu trưởng đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một số đối tượng chính sách do điều kiện sức khỏe  cá nhân không thể đến nhận trực tiếp.

Hoạt động mùa hè xanh 2019 của tuổi trẻ CĐ Dược Trung ương Hải Dương đã khép lại. Các bạn sinh viên nhà trường đã thực sự có một mùa hè nhiều dấu ấn đáng nhớ...
                                                                    -Cẩm Giang-

 

         

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook