//

Tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Đội...

  Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội
và phong trào thanh thiếu nhi trường học 
Năm học 2018 – 2019

          Sáng nay 29/7/2019, tại Hội trường trung tâm trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hải Dương phối hợp với Sở GD& ĐT đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2018 – 2019.

          Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT,  BTV các huyện, thị, Thành đoàn; các đồng chí Bí thư (Phó Bí thư) các trường ĐH, CĐ, THCN, THPT, TTGDTX; các đồng chí giáo viên – Tổng phụ trách đội và các cá nhân được nhận cờ thi đua và Bằng khen các cấp. Đại diện đơn vị đăng cai tổ chức Hội nghị tổng kết là sự hiện diện của cô giáo TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương.

          Sau khi theo dõi báo cáo và phóng sự tổng kết, Hội nghị đã có phần trao đổi, thảo luận sôi nổi. Các ý kiến đóng góp đều xoay quanh công tác Đoàn, Hội, Đội nhằm nâng cao chất lượng phong trào mà trước hết là năng lực cán bộ Đoàn, Hội, Đội ở từng cơ sở.

          Đây cũng là cơ hội để đại biểu mỗi cấp được trình bày, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong tổ chức mô hình, chương trình hoạt động. Đồng thời cũng là dịp để các đại biểu đề xuất các ý kiến nhằm tháo gỡ khó khăn, đưa chất lượng phong trào Đoàn – Hội của mỗi đơn vị nói riêng và tỉnh Hải Dương nói chung ngày càng đi lên như  phát biểu tham luận của đồng chí Nguyễn Vũ Cẩm Giang – Chủ tịch Hội Sinh viên nhà trường trình bày tại Hội nghị.

          Sau nội dung thảo luận sôi nổi, Hội nghị đi tới phần quan trọng nhất, đó là tuyên dương, khen thưởng, Trao cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen các cấp cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018 – 2019.

          Với những kết quả hoạt động sôi nổi trong năm học qua, Đoàn trường CĐ Dược TW – Hải Dương đã được Tỉnh đoàn Hải Dương tặng Cờ thi đua xuất sắc, TW Hội Sinh viên tặng Bằng khen cho Hội SV trường. Có hai cá nhân được nhận Bằng khen của TW Đoàn (Đ/c Vũ Văn Duy) và TW Hội Sinh viên (Đ/c Nguyễn Vũ Cẩm Giang), 3 đồng chí được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Hải Dương (Đ/c Phạm Lý Hà, Đ/c Hoàng Thị Quỳnh Ngân, Đ/c Nguyễn Trường Thành).

Năm nay, lần đầu tiên Tỉnh đoàn kết hợp tổ chức tuyên dương, khen thưởng các thầy cô giáo và HSSV có thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Giảng viên trẻ Nguyễn Thị Huyền – Bộ môn Bào chế được vinh dự tuyên dương, nhận kỷ niệm chương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019”. Có 3 Sinh viên được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh gồm các bạn Hứa Thị Chăm, Nguyễn Thị Thu Duyên, Nguyễn Thị Tú Chi. Với những quả ngọt đã đạt được, hi vọng trong năm học tiếp theo, tuổi trẻ trường CĐ Dược TW Hải Dương sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

          Sau buổi tổng kết, Đoàn đã có chuyến tham quan thực tế, học tập mô hình kinh nghiệm tại Ninh Bình và Thanh Hóa trong thời gian từ 29-31/7/2019.

 

                - Cẩm Giang-

 

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook