//

Lễ kết nạp các sinh viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Lễ kết nạp các sinh viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam

           Chiều ngày 9/10/2019, tại Phòng Hội thảo, Chi Bộ Công tác HSSV đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam cho 7 sinh viên ưu tú.

           Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng, cùng các thày giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Cố vấn học tập, Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Trường cùng toàn thể đảng viên chi bộ Công tác HSSV. 

          Bảy sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng trong dịp này là những sinh viên có quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động Đoàn, Hội đạt thành tích cao. Trong đó có sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2018 – 2019, đạt học bổng khuyến khích học tập loại giỏi, loại xuất sắc, tiêu biểu trong các hoạt động phong trào công tác Đoàn, Hội của Nhà trường được tuyên dương, khen thưởng. Danh sách các bạn sinh viên được kết nạp vào Đảng trong dịp này gồm có:

1.     Lê Thị Hồng Vân                Đoàn viên 9A4

2.     Dương Thị Minh Thư         Bí thư 9A5

3.     Trần Thị Thu Hường          Lớp phó 9A7

4.     Phạm Thị Lan Hương         Lớp trưởng 9A8

5.     Đặng Thị Thùy Trang         Đoàn viên 9A11

6.     Đào Đô Mỹ                         Bí thư 10E1

7.     Nguyễn Thị Thu Duyên      Đoàn viên 10F1

 

          Đồng chí Vũ Thị Hà - Bí thư chi bộ Công tác HSSV đã công bố và trao Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam cho bảy đồng chí sinh viên, giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 7 đảng viên dự bị tiếp tục phấn đấu rèn luyện để trở thảnh đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam khi còn là sinh viên; mong muốn các em luôn giữ vững phẩm chất y đức của người dược sỹ, nhiệt tình trong công tác, phát huy tốt vai trò của người Đảng viên trên mọi mặt trận; yêu cầu chi bộ Công tác HSSV phấn đấu làm tốt hơn nữa công tác phát triển Đảng trong HSSV.

Được kết nạp vào Đảng đối với các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường là nguồn khích lệ, động viên to lớn giúp các bạn sinh viên thêm tin tưởng, nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng và vững bước trên con đường sự nghiệp!
                                                                                        Hồng Vân

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook