//

Chương trình "Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp Dược" năm 2019

“THẮP SÁNG ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP DƯỢC” NĂM 2019

Sáng ngày 24/5/2019, chương trình “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp dược” năm 2019 được tổ chức thành công rực rỡ. Đây là một sự kiện lớn, một hoạt động thường niên của Nhà trường, là ngày hội việc làm được các bạn HSSV mong đợi.

Tham gia chương trình có Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Bá Kiên - Phó Hiệu trưởng, các thày giáo, cô giáo là cán bộ quản lý các phòng, Bộ môn, CVHT, Đoàn trường, Hội sinh viên và hơn 1.000 bạn HSSV. Về phía khách mời có những doanh nghiệp dược, công ty sản xuất, kinh doanh dược mỹ phẩm, hệ thống nhà thuốc như: Công ty CP Vinfa thuộc Vin group, Công ty CP tập đoàn Merap, Công ty CP Dược liệu Bách Thông, Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Dolexphar, Công ty TNHH Korea Việt  Nam, Công ty TNHH TM Quốc tế Á Mỹ, Công ty TNHH Dược phẩm Meza, Công ty TNHH Mỹ phẩm Edally, Hệ thống nhà thuốc Thu Hương – Hải Phòng, Hệ thống quầy thuốc Hiếu Hiền, Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong – Báo Tiền Phong ... Báo Tiền Phong và Đài PTTH Hải Dương đã đến dự và đưa tin về chương trình.

Nhằm hỗ trợ một phần kinh phí, khích lệ, động viên những bạn sinh viên kém may mắn, có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên để đạt được ước mơ, hoài bão của mình, các công ty dược, chủ hệ thống nhà thuốc đã trao những xuất học bổng ý nghĩa với tổng số tiền là 71 triệu đồng.

Trong chương trình Nhà trường và các Doanh nghiệp đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác trên các phương diện: Đào tạo, thực tập thực tế, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, cung ứng và tuyển dụng nhân lực dược.

Xác định đầu ra của Nhà trường là Doanh nghiệp, Doanh nghiệp không chỉ là người sử dụng lao động mà còn là người liên tục đào tạo lao động, đại diện Nhà trường – TS Trần Bá Kiên đã có cuộc trao đổi cởi mở, thẳng thắn với đại diện các Doanh nghiệp để hai bên cùng hoạch định hướng đi cho sự hợp tác phát triển bền vững. Nhà Trường cũng cam kết làm tốt công đào tạo, quản lý sinh viên đảm bảo chất lượng chuyên môn, năng lực nghề nghiệp, chuẩn đạo đức, văn hóa, kỹ năng theo yêu cầu của các công ty nói riêng và xã hội nói chung.

Đại diện các Công ty dược, chủ hệ thống nhà thuốc đã tư vấn hướng nghiệp về từng vị trí việc làm cho các bạn sinh viên. Ông Nguyễn Quang Phi Tín – Phó Tổng giám đốc khối bán lẻ Công ty CP Vinfa thuộc Vin group, bà Phạm Thanh Lan – Giám đốc nhân sự Merap group đặc biệt nhấn mạnh ngoài yêu cầu về kiến thức, kỹ năng thì thái độ là yếu tố đặt lên hàng đầu quyết định sự thành công khi các bạn tham gia tuyển dụng và lập nghiệp.

Trong chương trình lần này có sự góp mặt của cựu sinh viên Bùi Đức Thành (K35) và Nguyễn Văn Trung (K40), cả hai anh đều đã thành lập được Công ty dược và quản lý hệ thống bán lẻ rất phát triển. Hai anh đã truyền cảm hứng, tinh thần, những bài học quý báu về quá trình khởi dược của mình cho các bạn sinh viên, ưu tiên tuyển dụng sinh viên Trường vào làm việc.

Cùng diễn ra với chương trình khởi nghiệp, tại sảnh tầng 1 là sự sôi động, náo nhiệt của các bạn sinh viên khi được trực tiệp tìm hiểu, phỏng vấn và đăng ký tuyển dụng tại các gian hàng của các công ty dược, hệ thống nhà thuốc. Trong chương trình lần này, số lượng tuyển dụng của các doanh nghiệp dược lên tới 600 nhân lực, các đơn vị đã thu được hồ sơ đăng ký dự tuyển vượt mức chỉ tiêu cần tuyển.

Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp Dược” năm 2019 đã giúp các bạn SV định hướng được nghề nghiệp; chủ động, sáng tạo trong học tập rèn luyện, có thông tin về thị trường lao động, có nhiểu cơ hội việc làm hấp dẫn ... và đặt biệt hơn, qua chương trình này sự gắn kết, hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong đào tạo, cung ứng và sử dụng nhân lực dược được tăng cường và phát triển bền vững.

          Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình: 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Nhai Nguyen Thi Thanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nhai Nguyen Thi Thanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nhai Nguyen Thi Thanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày, trẻ em và sân bóng rổ

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nhai Nguyen Thi Thanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nhai Nguyen Thi Thanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nhai Nguyen Thi Thanh, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Nhai Nguyen Thi Thanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Vân Khánh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Nhai Nguyen Thi Thanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Kiên Trần Bá

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Phạm Lý Hà và Thanh Hà Nguyễn, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 14 người

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Anh Bui và Gom Nguyen, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, đám đông và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, trẻ em, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Nguyễn Văn Quyết và Kiên Trần Bá, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 7 người


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook