Gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng 15/11/2018, Trường CĐ Dược TW Hải Dương đã tổ chức trọng thể buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên nhà trường hội ngộ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường đã qua.

Tới dự chung vui với buổi gặp mặt có các thày cô giáo Hội hưu trí nhà trường tại Hà Nội, Hải Dương, các thày, cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thế hệ cùng đông đủ cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường và các bạn HSSV tiêu biểu của các lớp chính quy trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt cho Đảng ủy, BGH, cô giáo TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng được chào đón sự hiện diện của những cán bộ, cựu giáo chức đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác về dự gặp mặt. Cô giáo cũng đã tóm tắt những kết quả nổi bật mà thày và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, khẳng định và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu và cống hiến của các thày, cô giáo nhà trường trên các mặt hoạt động. Đặc biệt, cô giáo cũng đã nhấn mạnh tới vai trò của các thế hệ cán bộ, giáo viên của nhà trường qua các thế hệ. Đó là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo, những người đã góp phần viết nên những thành tích mà nhà trường có được như ngày hôm nay.

Thay mặt cho các thế hệ cán bộ, giáo viên công tác tại trường đã nghỉ hưu có mặt trong buổi gặp mặt, thày giáo Hoàng Công Sỹ - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ niềm xúc động, bồi hồi khi được trở lại thăm nơi đã từng gắn bó suốt cuộc đời. Thày giáo đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời chúc mừng trước những đổi thay, phát triển của nhà trường: Trường khang trang, hiện đại hơn, to đẹp hơn; Đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ ngày càng cao; HSSV năng động, tự tin, sáng tạo; Các thành tích hoạt động của nhà trường trên mọi phương diện cũng ngày càng ấn tượng…

Trong buổi gặp mặt, đại diện các thày cô giáo và HSSV chính quy đang học tập tại trường cũng phát biểu chia sẻ những cảm xúc tự hào, phấn khởi khi được là một thành viên của ngôi trường CĐ Dược TW Hải Dương giàu truyền thống.

Cũng tại Buổi gặp mặt, đại diện Vietinbank chi nhánh Hải Dương đã trao tặng nhà trường 50 bộ máy vi tính để góp phần phục vụ việc giảng dạy và học tập của thày và trò nhà trường ngày càng tốt hơn.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí tươi vui mà ấm áp của tình đồng nghiệp, nghĩa thày – trò sâu nặng, để lại nhiều xúc cảm đẹp cho mỗi người tham dự.

- Cẩm Giang -

Dưới đây là những hình ảnh đẹp, xúc động của Buổi gặp mặt sáng 15.11 tại trường:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà
Thày giáo Hoàng Công Sỹ - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
TS. Nguyễn Thị Hường tặng hoa cho các cựu giáo chức

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Ths. Nguyễn Thị Huyền - Giảng viên bộ môn Hoá Dược phát biểu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa và văn bản