Chung kết bóng ném nữ HCCP CUP 2019

CHUNG KẾT BÓNG NÉM NỮ HCCP CUP 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức thành công giải bóng ném nữ HCCP Cup 2019 dành cho các khóa lớp HSSV Cao đẳng chính quy. Đặc biệt, năm nay có sự tham gia góp mặt dự giải của hai đội nữ cán bộ, giảng viên. Đây là năm đầu tiên giải bóng ném nữ được tổ chức nhưng đã thu hút được 12 đội tuyển tham gia, được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội vào vòng trong,

Trải qua gần một tháng thi đấu, với tổng số 22 trận tranh tài, đã có 180 bàn thắng được ghi vào lưới và chỉ có 8 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ bị rút ra. Các trận đấu đều diễn ra hết sức hấp dẫn, đặc biệt là vào chiều 26/03/2019, tại sân khu B đã diễn ra trận chung kết nảy lửa giữa hai đôi CĐCQ K9 đội 1 và CĐCQ K9 đội 3. Trận đấu thu hút người xem ngay từ những phút đầu trận. Với sự cân sức cân tài, hai đội đã cống hiến cho người xem những màn trình diễn hấp dẫn qua sự rượt đuổi tỉ số đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc, may mắn đã mỉm cười với các cô gái cá tính đến từ đội K9 đội 1 với tỉ số 5 – 4 trước đội K9 đội 3. Là cầu thủ chơi xuất sắc ngay từ vòng bảng, Mai Xuyến (CĐCQ K9 đôi 3) đã trở thành Vua phá lưới của giải và Hồng Vân (CĐCQ K9 đội 1) xứng đáng là Thủ môn xuất sắc nhất giải.

Ngay sau trận chung kết đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải của giải bóng ném nữ HCCP Cup 2019. Tới dự lễ bế mạc có cô giáo TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thày cô trong Đảng ủy BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên nhà trường và 12 đội tuyển dự giải. Kết quả chung cuộc, đội K10 đôi 3 đoạt giải Ba, K9 đội 3 đoạt giải Nhì, K9 đội 1 xuất sắc đoạt chức vô địch.

Mùa giải đã khép lại nhưng dư âm về một mùa giải thành công, sôi động, ấn tượng cùng những cảm xúc đẹp sẽ còn mãi với mỗi cầu thủ thi đấu cũng như mỗi cổ động viên của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

-Cẩm Giang-

Những hình ảnh đẹp của trận chung kết và lễ bế mạc Giải bóng ném nữ HCCP Cup 2019:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: sân bóng rổ, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 5 người

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Lại Thị Kim Oanh, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng