Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" tỉnh Hải Dương năm 2019

TUYÊN DƯƠNG “THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC”

TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM 2019

Tối qua, 9/5/2019, tại Sân nhà truyền thống Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương, đại diện Đoàn thanh niên – Hôi Sinh viên nhà trường đã tham dự Chương trình tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2019 do Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức.

Các gương thanh niên tiêu biểu được tuyên dương là những cá nhân xuất sắc, điển hình trên các lĩnh vực: Cán bộ Đoàn; Cán bộ Hội; Cán bộ Tổng phụ trách Đội; Lĩnh vực học tập; Lĩnh vực lao động, sản xuất, kinh doanh; Lĩnh vực An ninh quốc phòng – Trật tự an toàn xã hội; Lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước; Lĩnh vực nghiên cứu khoa học; lĩnh vực Thể dục thể thao, Văn hóa nghệ thuật; Lĩnh vực hoạt động xã hội.

Tuổi trẻ trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương vinh dự và tự hào có 02 đại biểu tiêu biểu được vinh danh, tuyên dương năm nay. Đó là cá nhân đồng chí Vũ Văn Duy – Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Phạm Lý Hà – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường. Các đồng chí được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trên lĩnh vực nghiên cứu khoa học và cán bộ Hội tiêu biểu.

Đây là niềm vui không chỉ của riêng cá nhân hai đồng chí mà còn là niềm vui chung của tuổi trẻ nhà trường ở một đơn vị luôn dẫn đầu về các hoạt động Đoàn – Hội cũng như công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ tỉnh Hải Dương.

-Cẩm Giang-