HỘI NGHỊ TẬP HUẤN ĐÀO TẠO NGHỀ

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN
ĐÀO TẠO NGHỀ DƯỢC THEO CÁCH TIẾP CẬN NĂNG LỰC

Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy Ban Giám hiệu, sáng ngày 28/02/2018, tại giảng đường 21, Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương đã khai mạc Hội nghị tập huấn “Đào tạo nghề dược theo cách tiếp cận năng lực” cho toàn thể giảng viên trong Nhà trường.
   Phát biểu khai mạc và chỉ đạo buổi tập huấn, Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, Hội nghị tập huấn cần tập trung trí tuệ phân tích, thảo luận về cách thức thiết kế bài giảng, giáo án lý thuyết, thực hành, tích hợp, tổ chức giảng dạy và đánh giá người học theo cách tiếp cận năng lực. Qua đó mỗi giảng viên phải ứng dụng ngay vào các môn học do mình phụ trách để đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng  yêu cầu của ngành và xu hướng hội nhập quốc tế.
   Sau phần phát biểu khai mạc và chỉ đạo của Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng, chuyên gia Nguyễn Hữu Hợp - Trường ĐHKT Sư phạm Hưng Yên thống nhất cách thức làm việc của Hội nghị tập huấn và giảng viên Nguyễn Thị Thu Huyền trình diễn bài giảng mẫu.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài phó Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu chỉ đạo buổi tập huấn

Ths. Nguyễn Hữu Hợp chuyên gia hướng dẫn đào tạo theo cách tiếp cận năng lực - ĐHKT Sư phạm Hưng Yên

Ths. Nguyễn Thu Huyền trình bầy bài giảng theo cách tiếp cận năng lực