Tuổi trẻ HCCP tham dự Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương lần thứ IV

Trong hai ngày  21- 22/10, Đoàn Đại biểu trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương gồm 18 đồng chí đã tham dự  Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023- 2028 với tổng số 200 đại biểu đại diện cho trên 7.300 sinh viên và gần 6.900 hội viên trong toàn tỉnh.
Đoàn đại biểu trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương lần thứ IV là sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của hội viên, sinh viên toàn tỉnh. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018-2023. Từ đó xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên trong giai đoạn 5 năm tới.

Ths. Bùi Xuân Khoa đại diện Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhân dịp này, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng Bằng khen cho tập thể Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và đồng chí Phạm Lý Hà - Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã có nhiều đóng góp trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng bằng khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 27 ủy viên và Ban Kiểm tra gồm 5 ủy viên. Bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ 11 gồm 12 đại biểu. Trong đó, Nhà trường có 3 đồng chí được hiệp thương bầu vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương khóa IV, bao gồm đồng chí Phạm Lý Hà - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Thúy An lớp 14A - Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên trường, đồng chí Ngô Đặng Quang Anh lớp 16A1 - ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường được hiệp thương bầu vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương khóa IV. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thúy An lớp 14A và đồng chí Nguyễn Phương Thảo lớp 15ACLC1 được hiệp thương bầu vào Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 11.

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh khóa IV đã tiến hành hiệp thương bầu 9 đồng chí vào Ban Thư ký, bầu Chủ tịch và 3 Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh; bầu Trưởng ban kiểm tra Hội sinh viên Việt Nam tỉnh khóa IV. Đồng chí Phạm Lý Hà - Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã tái đắc cử ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương khóa IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.​
Đoàn Đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 11 ra mắt Đại hội

Trước đó, sáng 21/10/2023, Đại biểu Nhà trường tham gia dâng hương, hoa tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ

Đoàn Đại biểu dâng hương, hoa tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hải Dương

Bên cạnh đó, sinh viên Nhà trường đã rất tích cực tham gia hưởng ứng chuỗi các hoạt động được tổ chức bên lề Đại hội như: chương trình trải nghiệm lái thử xe, hướng dẫn lái xe an toàn,  giải chạy “Sinh viên khỏe” Honda UNI RUN, ngày hội sách; cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu; cuộc thi nhóm nhạc, nhóm nhảy “Dance for Youth”; hội thảo định hướng nghề nghiệp, cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc và vũ đạo Honda UNI Tour 2023 cùng nhiều các trò chơi hấp dẫn tại chương trình. Kết quả, sinh viên nhà trường đã dành giải nhất bảng sinh viên nữ cuộc thi chạy Honda UNI RUN 2023, giải khuyến khích cuộc thi Dance for Youth, 02 giải khuyến khích cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc và vũ đạo Hon da UNI tour và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác từ chương trình.

Nhóm nhảy Gravity của Nhà trường nhận giải cuộc thi Dance for Youth

Sinh viên HCCP tích cực tham gia các hoạt động trong chương trình

Đặc biệt, tối 21/10/2023, sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương nói riêng, sinh viên tỉnh Hải Dương nói chung đã cùng nhau trải qua một đêm nhạc vô cùng tuyệt vời với sự xuất hiện của DJ Daisy và MC Hype Hàn Mình, rapper Captain, nhóm nhạc Da LAB.
          Dịp này, Honda Việt Nam cũng trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 10 sinh viên Hải Dương vượt khó nỗ lực vươn lên trong học tập. Trong đó, có 02 sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập được nhận học bổng

Trong khuôn khổ chương trình, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương thực hiện trưng bày các sản phẩm sáng tạo, nghiên cứu khoa học của đoàn viên, sinh viên nhà trường. Gian hàng trưng bày các sản phẩm của nhà trường nhận được nhiều sự quan tâm từ lãnh đạo các cấp và các đơn vị khác cùng tham gia và đông đảo hội viên, sinh viên tham dự.

Gian hàng của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Ths. Bùi Xuân Khoa - Phó hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu Nhà trường trước gian hàng

Đ/c Nguyễn Lưu Trà My, Chánh văn phòng TW Hội Sinh viên Việt Nam và đ/c Dương Thị Hương Giang - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh tham quan gian hàng

Đ/c Dương Thị Hương Giang - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh tham quan gian hàng, tìm hiểu sản phẩm đông trùng hạ thảo

Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương khép lại với nhiều dấu ấn, kỷ niệm đẹp trong sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương nói riêng, sinh viên toàn tỉnh Hải Dương nói chung.

Một số hình ảnh khác trong khuôn khổ Đại hội

- Lý Hà-