LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI HỢP TÁC XÃ SÂM NAM NÚI DÀNH VIỆT LẬP

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG VỚI HỢP TÁC XÃ SÂM NAM NÚI DÀNH VIỆT LẬP

Sáng ngày 30 tháng 03 năm 2024 tại Tân Yên, Bắc Giang đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Liên kết và tiêu thụ sản phẩm sâm nam núi Dành giữa Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Hợp tác xã sâm nam núi Dành Việt Lập.

Đại diện nhà trường, Thạc sĩ Bùi Xuân Khoa đã tham gia ký kết, hợp tác với doanh nghiệp. Với mục tiêu bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu quý của tỉnh Bắc Giang. Các doanh nghiệp tại địa phương mong muốn hợp tác cùng Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược - Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương để nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm từ sâm nam núi Dành. Sự kết nối này sẽ là tiền đề phát triển các sản phẩm kết hợp giữa đông trùng hạ thảo của Trung tâm và sâm nam núi Dành để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng từ các dược liệu quý hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Kết hợp Lễ ký kết trong Hội nghị kết nối, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm sâm nam núi Dành huyện Tân Yên năm 2024, Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh dược phối hợp cùng doanh nghiệp có gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu như đông trùng, trà nhúng kết hợp giữa đông trùng và sâm nam núi Dành tại Hội nghị.

Hình ảnh ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Dương Trung ương

Hải Dương và Hợp tác xã sâm nam núi Dành Việt Lập

Một số hình ảnh gian hàng trưng bày sản phẩm tại buổi lễ:

Tô Huyền