//

Chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

          Chiều ngày 26/3/2024, tại hội trường tầng 6, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Các đại biểu chụp ảnh cùng các đoàn viên được tuyên dương, khen thưởng
 
         Đến dự với chương trình, có Thạc sĩ Bùi Xuân Khoa, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Đinh Thị Ngọc Bích, Chủ tịch Công đoàn trường, trưởng bộ môn Khoa học cơ bản; Dược sĩ Phạm Lý Hà, Phụ trách Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các thầy cô giáo là cán bộ quản lý các đơn vị, cố vấn học tập, các bạn đoàn viên trong BCH đoàn trường, BCH Hội Sinh viên trường cùng đông đảo các đoàn viên trong toàn trường.
Dược sĩ Phạm Lý Hà – phụ trách Đoàn trường phát biểu tại chương trình
 
          Tại chương trình, đồng chí Phạm Lý Hà, phụ trách Đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng 93 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như những thành tích nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, đặc biệt những hoạt động nổi bật trong tháng thanh niên 2024 của Đoàn trường với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng". Nhân dịp này, đồng chí đề nghị đoàn viên trong toàn trường không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của thanh niên Việt Nam nói chung, thanh niên đoàn viên HCCP nói riêng.
Thạc sĩ Bùi Xuân Khoa – Phó Hiệu trưởng phát biểu
 
        Tới dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thạc sĩ Bùi Xuân Khoa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những kết quả đạt được của Đoàn trường trong thời gian qua, đồng thời động viên đoàn trường tiếp tục cố gắng phấn đấu không ngừng  xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Thầy đã giao nhiệm vụ cho Đoàn cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn đã đề ra, tích cực triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần triển khai thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.
 


Các đoàn viên được nhận khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023
 
         Tại chương trình, Đoàn trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 26 đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2023. Đây là những đoàn viên tiêu biểu nhất đã rất tích cực góp phần không nhỏ cho những thành công trong các chương trình, hoạt động, phong trào và thành tích đã đạt được của Đoàn trường.
Trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
 
          Nhân dịp này, Đoàn trường trao tặng 5 phần quà tới 5 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn trường nhằm chung tay giúp đỡ các sinh viên trong trường, tạo động lực giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Trước đó, hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường đã tổ chức chuỗi các hoạt động: Ra quân Ngày “Chủ nhật xanh” và hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ HCCP CUP lần thứ I- năm 2024, ứng dụng chuyển đổi số trong cuộc thi “Em yêu trường em thời 4.0 - Phần 1”.
          Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn trường đã trao các giải thưởng của các tập thể và cá nhân đạt giải cuộc thi “Em yêu trường em thời 4.0 - Phần 1”. Giải Đặc biệt đã được trao cho chi đoàn 16A2 với số điểm cao vượt trội, Giải Nhì thuộc về chi đoàn 14A2, Giải Ba được trao cho 16A1 và đồng chí Trương Thị Nhung - bí thư chi đoàn 14A1 đã đạt giải cá nhân xuất sắc nhất của cuộc thi.


Trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải cuộc thi “Em yêu trường em thời 4.0 - Phần 1”
 
         Đặc biệt, trải qua 23 trận tranh tài với sự tham gia của 13 đội bóng, Giải bóng chuyền hơi nữ HCCP CUP lần thứ I - năm 2024 đã tìm ra những đội xuất sắc nhất được nhận cờ, cúp, huy chương và phần thưởng tại chương trình. Chiếc cúp vàng vô địch dành cho các cô gái tài năng chi đoàn 15A4; những chiếc huy chương bạc đã được trao cho các cô gái đến từ chi đoàn 16A1 và huy chương đồng đã thuộc về đội chơi chi đoàn 15A5. Giải đấu đã mang đến một tinh thần thể thao tuyệt vời và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho sinh viên và các bộ trong trường.
Các đội bóng xuất sắc đạt giải được nhận cờ, cúp và huy chương
 
         Chương trình khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi, quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ, công tác Đoàn đã đề ra, hứa hẹn năm 2024 với nhiều phong trào, hoạt động được tổ chức thành công, ý nghĩa, thu hút sự tham gia tích cực, sôi nổi của đoàn viên trong toàn trường.
Một số hình ảnh khác tại chương trình:


 
~ Lý Hà ~
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook