TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG NHẬP HỌC ĐỢT 1 HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2024

Những ngày này, không khí tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (HCCP) rộn ràng hơn bao giờ hết khi các thí sinh trúng tuyển cùng phụ huynh háo hức đến trường hoàn tất thủ tục nhập học. Đặc biệt có những tân binh cùng gia đình đã vượt quãng đường dài, thậm chí là cả ngàn cây số, để theo đuổi ước mơ với ngành Dược.
Thí sinh và phụ huynh chờ làm thủ tục nhập học

Ngay từ rất sớm đã có khá đông thí sinh và người nhà đến chờ làm thủ tục nhập học. Nhà trường đã chuẩn bị cơ sở vật chất và bố trí các bộ phận đón tiếp và hỗ trợ thí sinh chu đáo, nhiệt tình, nhanh chóng và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn tân sinh viên.

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn, phân luồng thí sinh nhập học ngay từ cổng trường

Thí sinh được hướng dẫn tại Bàn đón tiếp

Sinh viên làm thủ tục nhập học

Thí sinh và phụ huynh thăm và đăng ký phòng ở Ký túc xá

Công nghệ số được Nhà trường áp dụng vào phục vụ quá trình nhập học giúp tránh được tình trạng ùn tắc, chờ đợi kéo dài của thí sinh. Mọi thủ tục đều được thao tác nhanh chóng trên phần mềm nên rất thuận lợi.

Công nghệ số được áp dụng vào phục vụ quá trình nhập học

Những câu chuyện bên lề về sự nỗ lực, quyết tâm của các tân sinh viên và niềm tin yêu gửi gắm của các bậc phụ huynh đã góp phần tạo nên không khí rộn ràng, tràn đầy hy vọng trong những ngày nhập học đầu tiên tại HCCP.
             Nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh và nhập học các ngành Dược, Kỹ thuật Dược, Quản lý Huấn luyện sức khỏe. Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0961.384.466/0961.394.499./.
                                                                                      ~ Cẩm Giang ~