Chương trình sinh hoạt công dân đầu khóa của tân sinh viên K17 với Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường

Sáng ngày 27/8/2024, tại hội trường tầng 6, các bạn tân sinh viên K17 đã được giới thiệu về tổ chức Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường cùng những giờ giao lưu thú vị với các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường.
Các thầy cô và  anh chị khóa trước chụp ảnh lưu niệm cùng các tân sinh viên K17

Mở đầu chương trình, cô giáo Phạm Lý Hà - Phụ trách Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã giới thiệu với các bạn tân sinh viên về lịch sử hình thành, sự phát triển cũng như chức năng nhiệm vụ mà Đoàn trường thực hiện. Cô cũng giới thiệu các hoạt động tiêu biểu, nổi bật của Đoàn trường trong những năm qua, hoạt động của các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường.
Cô Lý Hà giao lưu với sinh viên K17

Tiếp nối chương trình, cô giáo Trương Thị Hải Dương - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường chào đón tân sinh viên - tân hội viên của Hội Sinh viên Nhà trường bằng phần giới thiệu ấn tượng về Hội Sinh viên Nhà trường. Đặc biệt, các bạn sinh viên đã được biết đến phong trào “sinh viên 5 tốt” của Hội Sinh viên, các tiêu chí cần phấn đấu theo đuổi, cách thức, các chương trình hoạt động mà Hội sinh viên phối hợp với Đoàn thanh niên giúp các bạn có thể đạt được các tiêu chí đó.
Cô Trương Thị Hải Dương giới thiệu về Hội Sinh viên trường

Cuối cùng là những món quà đặc biệt mà Đoàn - Hội Nhà trường gửi tặng đến các bạn tân sinh viên. Đó là những màn giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, những màn biểu diễn mãn nhãn đến từ đại diện các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường: Câu lạc bộ Nhảy, Đội Thanh niên vận động hiến máu, Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện, Câu lạc bộ truyền thông,...
Màn biểu diễn của câu lạc bộ Nhảy Gravity

Tân sinh viên chơi trò chơi với CLB tình nguyện

Đội Thanh niên vận động hiến máu tổ chức trò chơi cho các tân sinh viên

Câu lạc bộ truyền thông ra mắt tân sinh viên K17

Chương trình kết thúc trong sự hân hoan, vui tươi sau những giờ được hòa mình vào các trò chơi, thoải mái thể hiện khả năng, đam mê của các bạn tân sinh viên cùng với các anh chị khóa trước. Chúc cho các bạn tân sinh viên K17 sẽ có một thanh xuân rực rỡ tại ngôi nhà chung Cao đẩng Dược Trung ương Hải Dương với nhiều kỷ niệm, dấu ấn đẹp và thành tích học tập tốt!

Một số hỉnh ảnh khác tại chương trình:

~ Lý Hà ~