CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THAM GIA HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN & GIẢI THỂ THAO GIAO HỮU THUỘC KHỐI THI ĐUA SỐ 6, CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM

Ngày 16/8/2024 tại trường Đại học Y Dược Đà Nẵng, Công đoàn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tham dự Hội nghị tổng kết công tác công đoàn và giải giao hữu thể thao với 11 Trường thuộc khối thi đua số 6, Công đoàn Y tế Việt Nam.

Dẫn đoàn và cổ vũ động viên tinh thần cho các vận động viên có sự tham dự của DSCKII Nguyễn Thị Thanh Nhài- phó hiệu trưởng nhà trường; ThS Đinh Thị Ngọc Bích - Chủ tịch Công đoàn Trường.

Đoàn VĐV trường chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức Giải

Giải thể thao có sự tham gia của 11 Công đoàn cơ sở từ các Trường thuộc khối thi đua số 6, Công đoàn Y tế Việt Nam với hơn 100 vận động viên; với các môn thể thao gồm: kéo co, cầu lông, bóng bàn.
            Tham gia giải thể thao lần này, Trường  Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tham dự thi đấu môn bóng bàn và cầu lông. Kết quả sau 01 ngày thi đấu Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đạt 01 huy chương Bạc môn Bóng bàn đơn nam > 40 tuổi; 01 huy chương Bạc môn Cầu lông đơn nam và 01 huy chương Bạc môn Cầu lông đôi nam.
Đoàn VĐV trường tham gia giải

VĐV Nguyễn Tân An nhận huy chương Bạc môn cầu lông đơn nam

VĐV Nguyễn Tân An – Nguyễn Hải Trung nhận Huy chương Bạc môn Cầu lông đôi nam

VĐV Trương Hải Nam nhận huy chương Bạc môn Bóng bàn đơn nam

Buổi chiều cùng ngày cũng diễn ra Hội nghị tổng kết công tác công đoàn của khối. Dự và chỉ đạo Hội nghị có  Đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và 11 chủ tịch công đoàn của 11 trường Đại học, cao đẳng thuộc khối thi đua số 6. Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động công đoàn năm học 2023-2025 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025. Tại Hội nghị các đơn vị ký giao ước thi đua và bầu trưởng, phó khối thi đua năm học 2024-2025.
Đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích – Chủ tịch công đoàn trường ký giao ước thi đua giữa các đơn vị trong khối

Chương trình tổng kết công tác công đoàn và giải thể thao giao hữu khối thi đua 6, công đoàn Y tế Việt Nam thành công tốt đẹp. Thông qua đó tạo môi trường giao lưu, học hỏi, không khí vui tươi, phấn khởi, sự đoàn kết giữa các đơn vị trong khối, thể hiện ý chí và sức mạnh tập thể, góp phần hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của HNTK và giao hữu thể thao

~ Ngọc Bích ~