KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN KHÓA ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN QUẢN LÝ, HUẤN LUYỆN SỨC KHỎE KHÓA 14

Tối ngày 08/9/2024, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (Trường) đã phối hợp với Công ty cổ phần Học viên Health Coach Việt Nam (Học viện) tổ chức chương trình khai giảng trực tuyến khóa đào tạo Quản lý, huấn luyện sức khỏe (Health Coach) khóa 14 (K14).

Tham dự chương trình, về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường và cán bộ quản lý các đơn vị. Về phía học viện có ông Nguyễn Duy Cường - nhà sáng lập Học viện, ông Lại Hồng Thao - Giám đốc kinh doanh, bà Vũ Thị Vân Anh - Giám đốc chuyên môn. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 50 học viên K14.

TS.Trần Bá Kiên phát biểu tại chương trình

Đại diện nhà trường phát biểu tại chương trình, TS.Trần Bá Kiên đã vui mừng gửi lời chào và những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các đồng chí học viên, cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn của các đồng chí học viên vào uy tín, chất lượng trong đào tạo của Trường. TS.Trần Bá Kiên tiếp tục khẳng định các khóa đào tạo Health Coach do Trường và Học viện phối hợp đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong nghề nghiệp cho người học sau tốt nghiệp.

Ông Nguyễn Duy Cường phát biểu chia sẻ tại chương trình

Ông Nguyễn Duy Cường đã thay mặt Học viện cảm ơn sự đồng hành của Trường. Ông Nguyễn Duy Cường cũng chia sẻ ngắn gọn về các nội dung cơ bản liên quan tới khóa 14.

Tại chương trình, các đại biểu và học viên cũng được đại diện các nhóm Huấn luyện viên trong chương trình học giới thiệu, chia sẻ về hành trình đồng hành cùng từng học viên trong suốt khóa học; được chia sẻ về tổng quan chương trình học tập, thời gian khóa học cũng như được hướng dẫn định vị tâm thái học tập, xác nhận mục tiêu của bản thân khi tham gia khóa học.

Đại diện các nhóm Huấn luyện viên chia sẻ tại chương trình

Từng đồng chí học viên đã giới thiệu ngắn gọn các thông tin cá nhân của bản thân, những kỳ vọng, mục tiêu đặt ra của mình khi tham gia vào hành trình này cùng Trường và Học viện.

Đại diện các nhóm Huấn luyện viên chia sẻ tại chương trình

Sự thành công của chương trình khai giảng hứa hẹn khóa đào tạo thường xuyên Health Coach K14 tiếp tục sẽ là khóa đào tạo thành công, khẳng định ưu thế và uy tín của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương trong đào tạo các ngành, nghề chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng./.

-Cẩm Giang-