TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG NHẬN GIẤY KHEN CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH HẢI DƯƠNG

Sáng 14/08/2024, tại Phòng Hội thảo trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và trao giấy Khen cho cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Khắc Kim, phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03), Đại úy Đinh Thanh Hằng, cán bộ phòng An ninh chính trị nội bộ; Đồng chí Trần Bá Kiên, phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, đại diện cán bộ quản lý và viên chức các đơn vị của nhà trường.
Thượng tá Nguyễn Khắc Kim công bố quyết định tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho nhà trường

Thượng tá Nguyễn Khắc Kim phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Nguyễn Khắc Kim ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ, giảng viên nhà trường đạt được trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thượng tá khẳng định, với những tiêu chí đã đạt được theo quy định, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương thực sự trở thành một điển hình của tỉnh Hải Dương về bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng chí thượng tá cũng đề nghị lãnh đạo nhà trường tiếp tục quan tâm, chỉ đạo các đơn vị giữ vững và phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, sẵn sàng tham mưu đề xuất những giải pháp hay trong thực hiện nhiệm vụ này, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu tỉnh Hải Dương về xây dựng mô hình bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Đồng chí Trần Bá Kiên phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt nhà trường, đồng chí Trần Bá Kiên đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương, phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh và cá nhân đồng chí Thượng tá Nguyễn Khắc Kim, Đại úy Đinh Thanh Hằng đã luôn quan tâm, theo dõi sát sao các hoạt động của nhà trường nói chung và công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc nói riêng. Đồng chí vui mừng báo cáo với các đồng chí dự Hội nghị về những bước phát triển mới của nhà trường trên mọi mặt. Đồng thời, đồng chí Trần Bá Kiên cũng mong muốn trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, giúp đỡ nhiều hơn nữa của Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ chính trị được phân công mà trước hết là công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, giảng viên và sinh viên về ý thức tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thượng tá Nguyễn Khắc Kim trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cho nhà trường

Các đại biểu chụp ảnh cùng lãnh đạo và đại diện cán bộ, giảng viên nhà trường
                ~ Cẩm Giang ~