TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC NỘI DUNG HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN HEALTH COACH VIỆT NAM

Ngày 09/9/2024, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Công ty Cổ phần Học viện Health coach Việt Nam tổ chức buổi làm việc tiếp theo trong khuôn khổ nội dung hợp tác toàn diện trong mã ngành đào tạo Quản lý, Huấn luyện sức khỏe (Health coach).
Đại diện Nhà trường và Công ty Cổ phần Học viện Health coach Việt Nam tại buổi làm việc

Các nội dung trao đổi chính bao gồm Dự án hỗ trợ Sinh viên khởi nghiệp lĩnh vực Quản lý, huấn luyện sức khỏe (health coach) ngay trong thời gian còn học tại trường, chuyển giao công nghệ và sản xuất các sản phẩm sức khỏe tại Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược của Nhà trường và thành lập Trung tâm Khai vấn chăm sóc sức khỏe chủ động trong thời gian sớm nhất.
Buổi làm việc đã diễn ra thành công và 2 bên đã đạt được những thỏa thuận chung để cùng chung tay đưa mã ngành Quản lý, huấn luyện sức khỏe ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo cấp chứng chỉ Huấn luyện sức khỏe. Ngoài chương trình đào tạo cấp chứng chỉ, nhà trường còn đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp nghề quản lí và huấn luyện sức khoẻ, nghề Dược và nghề Kỹ thuật Dược. Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua số tư vấn tuyển sinh của nhà trường: 0961.384.466 (Zalo)/0961.394.499 hoặc 0901.300.269./.
Tham khảo thêm thông tin tại website: duoctu-hd.edu.vn
Ngoài ra có thể liên hệ số điện thoại tư vấn 0901.300.269; Email: info@healthcoach.edu.vn
 ~Quỳnh Anh~