TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG CÓ MỘT CÁ NHÂN ĐƯỢC TÔN VINH “TRÍ THỨC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TIÊU BIỂU” NĂM 2024

Vinh dự và tự hào cho trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương khi có một cá nhân được tôn vinh “Trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu” năm 2024 tại Hà Nội vào ngày 28/8 vừa qua. Đó chính là Tiến sĩ (TS) Dược học Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dươn g Khóa XVII, Nhiệm kỳ 2021-2026.

Cùng với đội ngũ trí thức nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hường luôn dành hết năng lực, tâm huyết cho công việc trên cương vị được giao. Đồng chí đã có nhiều thành tích xuất sắc, có đóng góp thiết thực, hiệu quả trong sự nghiệp phát triển chung của nhà trường đặc biệt là trên lĩnh vực nghiên cứu khoa học cũng như trong vai trò của một đại biểu dân cử của tỉnh Hải Dương.

Với những đóng góp của mình, TS. Nguyễn Thị Hường đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba năm 2015, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2020, được Thủ tướng Chính phủ tằng Bằng khen năm 2012 và nhiều Bằng khen của các cấp, các ngành khen thưởng như Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Y tế, UBND tỉnh Hải Dương…
TS. Nguyễn Thị Hường (Hàng đầu thứ ba từ phải sang) chụp ảnh cùng Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và các đại biểu tại buổi Lễ

Những thành tích và niềm vinh dự này không chỉ của riêng TS. Nguyễn Thị Hường mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức người lao động và học sinh, sinh viên nhà trường. Điều này góp phần khẳng định và lan tỏa những giá trị của nguồn lực cốt lõi tạo nên những dấu ấn thành tích rực rỡ - nguồn lực Con người, tại một đơn vị có truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương./.
                                                                                         ~Cẩm Giang~