//

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổng kết năm học 2023-2024

            Ngày 09/7/2024, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024 với sự tham gia của đông đủ giảng viên, kỹ thuật viên trong toàn Trường.
Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm học
 
          Phát biểu khai mạc, TS. Trần Bá Kiên –  Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Hội đồng trường và các tổ chức, đơn vị ngoài trường đã luôn quan tâm, đồng hành trong các hoạt động của Nhà trường. Đặc biệt, TS. Trần Bá Kiên gửi lời cảm ơn tới thể tập thể sư phạm, các giảng viên, viên chức, người lao động và các khóa lớp sinh viên đã cố gắng nỗ lực, trách nhiệm hoàn thành cơ bản các mục tiêu đề ra để có được một năm học thành công.
TS. Trần Bá Kiên phát biểu tại Hội nghị 
 
         "Các kết quả hoạt động của toàn trường được thể hiện toàn diện qua tất cả các lĩnh vực, với các hình ảnh sinh động, những con số biết nói là những minh chứng cho công sức, thành quả của cả Nhà trường. Đây là các thành quả của sự gắn kết chặt chẽ giữa sự lãnh đạo toàn diện của Đảng uỷ, sự quản trị và giám sát của Hội đồng trường, sự làm việc năng động và hiệu quả của Ban giám hiệu. Đặc biệt là sự ủng hộ của tập thể thầy cô giáo, viên chức, người lao động của nhà trường” – TS. Trần Bá Kiên chia sẻ.
Ths.Nguyễn Thị Thanh Nhài, Phó Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt hoạt động đào tạo của năm học
           Hội nghị đã được nghe các báo cáo ngắn gọn tổng kết đánh giá mọi mặt hoạt động của toàn trường và báo cáo tổng hợp giờ giảng trong năm học 2023 – 2024. Tiếp đó Hội nghị cũng dành thời gian cho nội dung thảo luận với nhiều ý kiến có giá trị được chia sẻ bởi các giảng viên, kỹ thuật viên làm việc trực tiếp tại các đơn vị trong trường.
Ths.Nguyễn Thị Dịu, Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế báo cáo tổng hợp giờ giảng năm học
 
           Những thành quả đạt được trong năm học 2023 – 2024 chính là là những định hướng quan trọng để tập thể sư phạm nhà trường không ngừng đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và trách nhiệm, đồng lòng cùng Nhà trường hơn nữa trong năm học tới. Từ đó tạo nên mục đích, động lực để viết tiếp hành trình phát triển của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

 
                                                                             ~ Cẩm Giang ~
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook