Đoàn giám sát của Hội đồng Nhân dân tỉnh Hải Dương về nghiên cứu khoa học làm việc tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Chiều 7/10, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Hải Dương cùng đại diện Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài chính tỉnh Hải Dương đã khảo sát tình hình thực hiện một số đề tài, dự án khoa học và công nghệ tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Hiện Nhà trường đang thực hiện 5 đề tài cấp tỉnh.
         Về phía Đoàn giám sát có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hải Dương cùng đồng chí Phạm Văn Mạnh – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương cùng các cán bộ, chuyên viên Sở, Ban ngành.
Đoàn Giám sát HĐND về làm việc

Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Thị Hường – Chủ tịch HĐT, TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường, DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài cùng đại diện Ban Chủ nhiệm các đề tài đang thực hiện đã có mặt đông đủ đón tiếp đoàn.
         Sau khi khảo sát thực tế các đề tài nghiên cứu khoa học cũng như quá trình bào chế và phát triển sản phẩm tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hải Dương đã ghi nhận những kết quả tích cực với các sản phẩm có chất lượng tốt được nghiên cứu, sản xuất tại trường. Đồng thời bày tỏ sẵn sàng lan tỏa các kết quả nghiên cứu khoa học và các sản phẩm của Nhà trường, hỗ trợ Nhà trường trong công tác tiếp cận nguồn vốn Ngân sách nghiên cứu khoa học và các tồn tại còn vướng mắc trong quá trình chuyển giao công nghệ.
         Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ khoa học được giao và tăng cường công tác quảng bá hình ảnh, thông tin, tuyên truyền về chất lượng sản phẩm. Đa dạng hình thức tuyên truyền trên các nền tảng để nhiều người biết đến các sản phẩm dược liệu tốt được sản xuất tại trường và tin dùng. Qua đó, tạo nguồn lực để phát huy những tiềm năng sẵn có của các dự án khoa học, công nghệ và những nguyên liệu sẵn có ở Hải Dương.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

~ Quỳnh Anh ~