THAM DỰ HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU VÀ CON VIÊN CHỨC NGÀNH Y TẾ CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP

Sáng ngày 7/10/2024  tại Hội trường Bộ Y tế, Công đoàn Y Tế Việt Nam tổ chức biểu dương “Gia đình tiêu biểu” và con CCVCLĐ ngành Y tế có thành tích cao trong học tập giai đoạn 2022-2024.
           Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, các đồng chí đại diện BCH công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn  Y tế Việt Nam. Đặc biệt có sự tham dự 198 gia đình tiêu biểu, 149 cháu học sinh con CCVCLĐ ngành Y tế có thành tích cao trong học tập.
Vinh dự trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương có gia đình TS. Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng nhà trường được biểu dương  gia đình CCVCLĐ tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Đồng chí Phan Văn Anh-Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và đồng chí Phạm Thanh Bình- Chủ tịch CĐ Y tế Việt Nam trao chứng nhận “Gia đình tiêu biểu” cho TS, Trần Bá Kiên-Hiệu trưởng nhà trường

Và 02 cháu con của viên chức Bùi Kim Dung – trưởng phòng TCKT & Nguyễn Hải Trung, Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc Gia/Tỉnh năm học 2022-2023 & 2023-2024.

=
Đại diện cháu Trần Thanh Thanh con viên chức Bùi Kim Dung nhận chứng nhận học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Tại Hội nghị, các gia đình tiêu biểu đã chia sẻ những cách làm hay, kinh nghiệm sáng tạo trong việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Qua đó khẳng định vai trò của gia đình vừa là tổ ấm thiêng liêng của mỗi người, vừa là tế bào của xã hội, là cái nôi giáo dục, lưu truyền các giá trị văn hóa của dân tộc.
           Cũng tại hội nghị Công đoàn Y tế đã phát động cuộc thi “Cán bộ công đoàn Giỏi” lần 1 năm 2024, với mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ công đoàn về vị trí, vai trò , chức năng của tổ chức công đoàn,  qua đó tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống hào hùng, vẻ vang và sự phát triển đổi mới của tổ chức công đoàn Việt Nam.
           Hội nghị biểu dương “Gia đình tiêu biểu” và con CCVCLĐ ngành Y tế có thành tích cao trong học tập giai đoạn 2022-2024 đã thành công tốt đẹp và có ý nghĩa thiết thực tạo sức lan tỏa đến toàn thể CCVCLĐ trong toàn ngành, tiếp thêm động lực, động viên và khích lệ tinh thần học tập rèn luyện của con CCVCLĐ đồng thời cũng góp phần phát huy, gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam trong thời đại mới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

~ Ngọc Bích ~