MỞ RỘNG KẾT NỐI TOÀN CẦU

Sáng ngày 10/10/2024 giám đốc điều hành công ty TNHH Greenkeeper - Seoul - Hàn Quốc TS. Kim Kee Man và chuyên gia cao cấp PGS. TS. Nguyễn Khắc Bình đã có buổi làm việc với TS. Trần Bá Kiên - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh dược - Trường Cao đẳng dược Trung ương Hải Dương. Vì mục tiêu chung của hợp tác quốc tế là tăng cường tìm kiếm và mở rộng hợp tác với các đối tác quốc tế, góp phần đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, liên kết đào tạo để nhận chuyển giao công nghệ thụ hưởng từ các nước tiên tiến.
          Với mong muốn phát triển nguồn nguyên liệu thảo dược quý của hai đơn vị như nhân sâm và đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) vươn tầm quốc tế. Đại diện công ty TNHH Greenkeeper hy vọng sớm có thể cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng và chuyển giao các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe về Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh dược để nghiên cứu và sản xuất. Đây chính là cơ hội để Trung tâm tiếp cận thị trường mới nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu và sản xuất.
          Sự kiện này chính là cột mốc đánh dấu cho sự hợp tác sâu rộng hơn giữa công ty TNHH Greenkeeper và Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược. Sự kết nối  tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường không những trong đào tạo mà cả nghiên cứu khoa học và phát triển sản phẩm nguồn gốc từ thảo dược. Đặc biệt, là các sản phẩm có sử dụng đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris).

Một số hình ảnh của đoàn khi làm việc tại trung tâm:

Tô Huyền ~