KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2024

Chiều ngày 01/10/2024, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời”
          Đến dự và tham gia chương trình có DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đinh Thị Ngọc Bích - Trưởng Bộ môn Khoa học cơ bản, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy, cô là cán bộ quản lý các đơn vị, viên chức, người lao động trong trường và sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy.
          Mở đầu chương trình, DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài phát biểu khai mạc Tuần lễ. Cô đã khẳng định Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024 có ý nghĩa, vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong VC&NLĐ, Sinh viên, giúp nâng cao nhận thức  về vai trò của việc tự học trong kỷ nguyên số mang lại nhiều giá trị, cơ hội để thay đổi, để tiếp cận tri thức của nhân loại, mở ra cho mọi người cơ hội học tập thường xuyên, cơ hội học tập suốt đời mọi lúc, mọi nơi, mở rộng quan điểm sống, mở rộng không gian, thời gian, phương pháp và hình thức học tập. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ lợi ích của việc đọc sách cũng như cách đọc sách hiệu quả.
DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Sau đó, viên chức, người lao động cũng như các đoàn viên trong toàn trường thăm quan khu trưng bày triển lãm sách về lịch sử, văn hóa, sách kỹ năng sống, khoa học thưởng thức, văn học và đặc biệt là sách, tài liệu tham khảo về chuyên ngành Y- Dược.
Khu triển lãm sách

Nhân dịp này, nhiều sinh viên cũng như viên chức và người lao động trong toàn trường đã chọn được nhiều cuốn sách hay để đọc, nghiên cứu.
Sinh viên chọn sách tại thư viện

Để giúp sinh viên nâng cao năng lực số, Cô Hoàng Thị Sâm đã hướng dẫn các bạn sinh viên truy cập thư viện điện tử của nhà trường để tìm, đọc sách, tài liệu tham khảo online.

Sinh viên tham gia truy cập thư viện điện tử của Nhà trường

Chương trình khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 đã mang đến cho viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường nhiều trải nhiệm thú vị. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 07/10/2024 với nhiều hoạt động ý nghĩa tại thư viện Nhà trường nhằm nâng cao nhận thức của viên chức, người lao động và sinh viên về phong trào học tập suốt đời; giúp hình thành và lan tỏa thói quen đọc sách, tình yêu và đam mê đọc sách của sinh viên toàn trường.

Một số hình ảnh khác tại Chương trình khai mạc:

~ Quỳnh Ngân ~