NHIỀU TIN VUI VỚI NGÀNH QUẢN LÝ, HUẤN LUYỆN SỨC KHỎE CỦA HCCP

Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2024, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (Nhà trường) đã phối hợp với Công ty cổ phần Học viện Health Coach Việt Nam (Học viện) tổ chức Lễ công bố chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả chương trình và tài liệu đào tạo thường xuyên Huấn luyện viên sức khỏe và chương trình sơ cấp ngành Quản lý, huấn luyện sức khỏe, đồng thời, tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo thường xuyên Huấn luyện viên sức khỏe khóa 11, khóa 12; tư vấn viên chăm sóc sức khỏe chủ động khóa 2, khóa 3; tầm soát sức khỏe chủ động khóa 1.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, cán bộ quản lý các đơn vị, thành viên ban xây dựng chương trình và Ban giám sát đào tạo các khóa Huấn luyện viên sức khỏe.

Toàn cảnh buổi Lễ

Đại diện Học viện tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Duy Cường –Tổng giám đốc cùng đại diện các ban chuyên môn của Học viên. Ngoài ra, buổi Lễ còn có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị hợp tác đồng hành cùng Học viện: ông Nguyễn Duy Trung - Giám đốc sản phẩm Công ty Cổ phần HAB Sức khỏe toàn diện - cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện Health Coach; ông Đỗ Việt Cường - Giám đốc công ty cổ phần HAB HEALTH CHECK cùng đại diện đội ngũ các Coach huấn luyện, Coach đồng hành của chương trình. Đặc biệt, là sự hiện diện đầy đủ của 159 học viên hoàn thành khóa học, được nhận chứng chỉ tại buổi Lễ.

TS.Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS.Trần Bá Kiên vui mừng thông báo chương trình, tài liệu học tập của ngành Quản lý, Huấn luyện sức khỏe và khóa đào tạo thương xuyên Huấn luyện viên sức khỏe đã chính thức được chứng nhận bản quyền tác giả. TS. Trần Bá Kiên cũng gửi lời chúc mừng tới Học viện và các học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học và được nhà trường cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Tiến sĩ đã khẳng định đây là kết quả của những nỗ lực vượt mọi khó khăn của mỗi học viên để chinh phục được những mục tiêu của bản thân, tự tin để khẳng định mình với ngành nghề mới mà xã hội đang rất cần – chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng.

Dược sĩ CK II. Nguyễn Thị Thanh Nhài báo cáo

Ngành Quản lý, Huấn luyện sức khỏe và chương trình đào tạo thường xuyên Huấn luyện viên sức khỏe lần đầu tiên được tổ chức đào tạo bởi trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Bởi vậy, quá trình xây dựng chương trình, tài liệu học tập cũng như việc lập hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả của những hoạt động này không hề đơn giản, dễ dàng. Nhưng với sự nỗ lực, cố gắng quyết tâm chinh phục mã ngành mới, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Công ty Cổ phần Học viện Health Coach Việt Nam đã xây dựng thành công mã ngành, chương trình, tài liệu đào tạo và đã thu được những trái ngọt cho mình. Đây cũng chính là những chia sẻ từ Dược sĩ CK II.Nguyễn Thị Thanh Nhài trong nội dung báo cáo tóm tắt về quá trình xây dựng chương trình, tài liệu học tập cũng như việc lập hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả chương trình và tài liệu này.

Các đại biểu thực hiện nghi thức nhấn nút công bố chứng nhận bản quyền tác giả

Ông Nguyễn Duy Cường – Tổng Giám đốc Học viện phát biểu và tặng hoa cảm ơn nhà trường tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Duy Cường – Tổng Giám đốc Học viện đã thay mặt lãnh đạo và toàn thể học viên gửi lời cảm ơn tới nhà trường và mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa sự hợp tác sâu rộng, toàn diện giữa Học viện và Nhà trường trong thời gian tới với một mã ngành đào tạo mới đầy triển vọng – Quản lý, Huấn luyện sức khỏe.

Ths.Nguyễn Thị Dịu – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo – KHCN&HTQT báo cáo tóm tắt khóa học và công bố quyết định tốt nghiệp

Buổi Lễ công bố và Lễ tốt nghiệp của các khóa đào tạo Huấn luyện viên sức khỏe được tổ chức thành công đã tiếp tục khẳng định sự năng động của nhà trường trong việc nhanh nhạy thích ứng và chuyển mình với sự thay đổi của thực tiễn xã hội, góp phần củng cố và giữ vững uy tín, chất lượng và thương hiệu của một cơ sở đào tạo có truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển trong hoạt động đào tạo lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Các đại biểu chụp ảnh cùng học viên tại buổi Lễ

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

-Cẩm Giang-