//

Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 -2023

Thực hiện kế hoạch số 1098/KH - CĐD ngày 14/10/2022 về việc tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2022 -2023, Sáng 15/5/2023 trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường.

 

           Đến dự buổi khai mạc Hôi thi có TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức, TS. Nguyễn Thị Hường – Chủ tịch Hội Đồng trường, Trưởng Ban Giám khảo; cùng toàn thể các đồng chí trong Đảng uỷ; Ban Giám hiệu; Ban Giám khảo; Ban Tổ chức; trưởng, phó các đơn vị, và toàn thể giảng viên trong toàn trường đã đến tham dự, cổ vũ động viên cho 08 giảng viên tham gia Hội giảng. 

 

          Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội giảng, TS. Trần Bá Kiên: Hội giảng là dịp để giảng viên toàn trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ phương pháp dạy học tiên tiến, sử dụng các trang thiết bị, đồ dùng dạy học có hiệu quả nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm,  Hội giảng là tiêu chí quan trọng trong việc bình chọn và tôn vinh những giảng viên dạy giỏi, đồng thời lựa chọn được giảng viên tiêu biểu tham dự Hội giảng các cấp năm 2023, và chúc các thầy cô giáo tham gia Hội giảng  phát huy năng lực giảng dạy, khả năng sáng tạo và bình tĩnh, tự tin để đạt thành tích cao nhất, tự khẳng định mình để góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Nhà trường. 

 

          TS. Nguyễn Thị Hường - Trưởng Ban Giám khảo công bố thể lệ Hội giảng, tổ chức phần trình giảng thành 2 tiểu ban gồm Tiểu ban cơ sở, Tiểu ban chuyên môn; giao nhiệm vụ cho các thành viên trong các tiểu ban và nhấn mạnh các thành viên trong Ban giám khảo sẽ làm việc nghiêm túc, đánh giá khách quan để đưa ra kết quả trung thực và chính xác nhấtchúc mừng và động viên tinh thần các thầy, cô tham gia Hội giảng.

 

           Thay mặt cho 8 giảng viên tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2022- 2023, cô giáo Vũ Thị Hường, giảng viên Bộ môn Quản lý và kinh tế dược phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lời cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức Hội giảng, tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho các giảng viên, đồng thời bày tỏ quyết tâm cố gắng nỗ lực của toàn thể giảng viên tham gia Hội giảng để đạt kết quả cao nhất.

           Sau phần lễ khai mạc là phần thao giảng của các giảng viên dự thi. 

 

          Dưới đây là một số hình ảnh của Hội giảng:

 THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook