Công ty cổ phần Dược Khoa tham quan và làm việc với trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Chiều ngày 07/11/2023, đoàn công tác của Công ty cổ phần Dược Khoa do ông Nguyễn Trường Giang – Tổng Giám đốc dẫn đầu đã có chuyến tham quan và làm việc với Trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương về các hoạt động hợp tác trong giai đoạn tới.
          Đón tiếp đoàn công tác của Công ty cổ phần Dược Khoa đại diện nhà trường có Tiến sỹ Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng, Ths CKII Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó hiệu trưởng và một số cán bộ quản lý.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc công ty cổ phần Dược Khoa đã giới thiệu về công ty với hơn 20 năm phát triển, có nhà sản xuất dược, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng (tại KCN Quế Võ II, tỉnh Bắc Ninh), 4 chi nhánh phân phối trên toàn quốc. Tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng đào tạo của nhà trường, Dược Khoa mong muốn hợp tác với nhà trường trong các nội dung: tổ chức tư vấn hướng nghiệp dược cho sinh viên, tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp, tiếp nhận sinh viên đến tham quan và thực tập tại nhà máy sản xuất, trao học bổng cho sinh viên và phối hợp mở lớp đào tạo dược trình độ cao đẳng tại công ty.
          Đại diện nhà trường, Tiến sỹ Trần Bá Kiên bày tỏ niềm vui mừng khi đón đoàn công tác của Công ty cổ phần Dược Khoa đến tham quan và làm việc; sau khi giới thiệu về các hoạt động của nhà trường, trung tâm nghiên cứu và kinh doanh dược, đặc biệt là sự đầu tư đào tạo các lớp định hướng chất lượng cao (CLC), đại diện nhà trường đồng thuận với các nội dung mà Dược Khoa đã đề xuất hợp tác, các nội dung đó sẽ được hai bên triển khai trong tháng tới.
Sau buổi làm việc, đoàn công tác của Dược Khoa đã tham quan khu thực hành, Trung tâm nghiên cứu và kinh doanh dược của trường. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sản phẩm và hệ thông phân phối lớn mạnh của Dược Khoa sẽ giúp sinh viên nhà trường có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, hướng nghiệp và cơ hội việc làm với các chính sách hấp dẫn tại Dược Khoa.

~Hồng Vân~
Một số hình ảnh chuyến tham quan và làm việc: